Điểm Tin

4 nghệ sĩ bán dâm cao cấp bị phạt gần 40 triệu mỗi người

Theo thẩm phán của tòa án trung tâm Seoul, mỗi trường hợp liên can đến vụ bê bối bán dâm sẽ phải nộp 2 triệu won (khoảng hơn 38 triệu đồng).

Trong một báo cáo gần đây tòa án trung tâm Seoul, thẩm phán Ha Tea Han đã xác nhận việc các cá nhân tham gia vào vụ mua bán dâm sẽ phải nộp phạt cho tòa án. Cụ thể, với 4 trường hợp nữ, mỗi người sẽ phải nộp 2 triệu won (khoảng 38 triệu VND), còn 2 người đàn ông liên quan, mỗi người sẽ nộp 3 triệu won (gần 56 triệu VND) do hoạt động môi giới mại dâm.

Trước đó, theo danh sách lộ ra trên trang trực tuyến của tòa án trung tâm Seoul, danh sách 6 người tham gia vào vụ mua bán dâm bao gồm 4 người nổi tiếng nữ: ca sĩ thần tượng nhóm Sugar – Lee Ha Rin, nữ ca sĩ G.NA (Choi Ji Na) , diễn viên Lee Min Ji và người đẹp Choi Eun Young;cùng với đó là 2 đối tượng nam được cho là người môi giới bán dâm gồm Choi Suk Won và Park Jung Yoon.

Danh sách bị rò rỉ từ tòa án trung tâm Seoul.

Danh sách bị rò rỉ từ tòa án trung tâm Seoul.

2

Chân dung các nghệ sĩ bị nghi ngờ dính vào đường dây mua bán dâm.

Chân dung các nghệ sĩ bị nghi ngờ dính vào đường dây mua bán dâm.

Theo như bản báo cáo, 4 nữ nghệ sĩ trong danh sách đã tới Mỹ hồi tháng 4 năm ngoái để thực hiện hành vi bán dâm với giá $30.000 (gần 700 triệu VND). Một phần tiền trong phi vụ mua bán dâm đã được thanh toán trước cho người đàn ông họ Kang (41 tuổi), người đã sắp xếp gặp gỡ giữa các doanh nhân và các nữ nghệ sĩ.

Theo Quỳnh Anh/Vietnamnet

To Top