Điểm Tin

3 cặp mỹ nhân người Nam – kẻ Bắc mà giống nhau như tạc, ai cũng nghĩ là vì lí do này

Mặc dù là kẻ miền Nam người miền Bắc thế nhưng 3 cặp mỹ nhân này lại giống nhau một cách khác thường, thoạt nhìn tưởng chị em sinh đôi.

Nhắc đến những người đẹp trong showbiz Việt giống nhau như tạc chắc chắn không thể không nhắc đến 3 cặp mỹ nhân sau:

Phương Oanh – Kelly Nguyễn

Hot girl Kelly Nguyễn

Ở góc mặt này nhìn Phương Oanh na ná Kelly Nguyễn

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, cô Quỳnh của Quỳnh Búp Bê khiến nhiều người thất vọng bởi theo họ sau khi thẩm mỹ Phương Oanh trở nên kém sắc hơn, khuôn mặt đơ cứng và không còn nét tự nhiên, ngây thơ như trước đây.

Khi ở cùng một góc chụp…

Cả hai người đẹp trông không khác gì chị em sinh đôi

Một số người còn cho rằng Phương Oanh càng ngày càng giống hot girl đình đám Kelly Nguyễn – một trong những mỹ nhân dao kéo có tiếng trong showbiz Việt. Thậm chí một bộ phận khán giả còn cho rằng nhìn hai người chẳng khác nào chị em sinh đôi mặc dù ở hai đầu Nam – Bắc.

Phạm Hương – Hương Ly

Cùng kiểu tóc, cùng diện kiểu đầm ôm sát màu rực rỡ, nhìn Hương Ly cứ ngỡ Phạm Hương mới từ Mỹ về.

Vốn được biết đến là Quán quân VNTM mùa 2015 thế nhưng Hương Ly lại khá mờ nhạt trong showbiz. Khán giả ít khi thấy Hương Ly tại các sự kiện cho đến mới đây, cô có mặt tại một lễ trao giải, ở buổi lễ này Hương Ly khiến dân mạng chú ý bởi vẻ bề ngoài nhìn na ná Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương.

Có vẻ như Hương Ly có cùng “gu” thời trang với Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương

Điều đáng chú ý là cô nàng này còn khiến nhiều người ngỡ ngàng khi diện chiếc đầm giống hệt với người đẹp Phạm Hương từng mặc trước đó.

Phạm Hương được biết đến là một trong những mỹ nhân cực kỳ chuộng đầm đỏ xẻ cao

Trước đó, Hương Ly từng vướng không ít tin đồn đã phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên thay vì lên tiếng Hương Ly chọn cách im lặng. Nhìn Phạm Hương và Hương Ly cứ ngỡ cùng một khuôn.

Trước hai tấm hình được đưa ra so sánh chắc hẳn người hâm mộ phải dụi mắt nhiều lần mới nhận ra đâu là Hương Ly, đâu là Phạm Hương.

Bảo Thy – Kỳ Duyên

Dù người Nam – kẻ Bắc nhưng Bảo Thy và Kỳ Duyên vẫn giống nhau đến không ngờ thế này.

Tuy hoạt động trên hai lĩnh vực khác nhau và không có bất cứ sợi dây nào liên kết thế nhưng Bảo Thy và Kỳ Duyên lại khiến không ít người nhận xét giống nhau như tạc.

Nếu đặt chung trong một khung hình sẽ thấy, Kỳ Duyên và Bảo Thy giống nhau đến không ngờ. Thậm chí cả sở thích dùng hàng hiệu và lối trang điểm của cả hai cũng giống từng li từng tí.

Ở góc chụp nghiêng, hai người đẹp giống nhau từng li từng tí.

Đặc biệt, cả Kỳ Duyên và Bảo Thy đều có cách đáp trả dân mạng khi bị đồn có đụng dao kéo khá giống nhau.

Nếu như Kỳ Duyên chia sẻ khuôn mặt mình được V-line như hiện tại là nhờ “bấm huyệt” thì Bảo Thy lại cho hay mình được như hiện tại là nhờ niềng răng. Thậm chí cô ca sĩ “Công chúa bong bóng” còn sẵn sàng thưởng lớn cho ai tìm thấy bằng chứng mình phẫu thuật.

Theo Phương Anh/giadinhmoi

To Top