360 Độ

Địa điểm Thư Dung chụp ảnh phản cảm ‘Tuyệt Tình Cốc’ rất nguy hiểm và sẽ bị đóng cửa

Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương khẳng định trong mùa mưa này, sẽ không cho ai vào Tuyệt Tình Cốc, địa điểm Thư Dung chụp bộ ảnh phản cảm để chụp ảnh vì nguy hiểm.

Những ngày qua, dư luận xôn xao bởi bộ ảnh Á hậu Thư Dung cùng hai người bạn thực hiện bộ ảnh bị cho là hở hang, phản cảm tại địa điểm có tên gọi “Tuyệt Tình Cốc” (thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng).

Trao đổi với PV Đời sống Plus, ông Phạm Triều – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Dương, cho biết Tuyệt Tình Cốc thực chất là điểm du lịch tự phát và khá nguy hiểm.

“Tuyệt Tình Cốc không phải là điểm du lịch, nó chỉ là một mỏ đá, không có gì. Đường đi vào địa điểm này cũng rất nguy hiểm, nên từ trước tới giờ, cơ quan quản lý đã đặt các biển cảnh báo mất an toàn. Tuy nhiên, dân mạng thấy trên ảnh đẹp nên hay vào đó để chụp ảnh”, ông Triều cho biết.

Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Lạc Dương khẳng định: “Trong mùa mưa này, chúng tôi sẽ không cho ai vào đó chụp ảnh vì mưa đá lở gây nguy hiểm chết người”.

Trong khi chờ các cơ quan chức năng có kết luận cuối cùng, nhiều người không hề thấy Thư Dung có bất kỳ biểu hiện nào về sự hối lỗi. Thậm chí, khi nhận được những lời chỉ trích từ phía dư luận, người đẹp này còn có những lời lẽ đầy thách thức trên trang cá nhân: “Sống ở đời, thích gì thì làm đó, hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần”. Mới đây, Thư Dung còn vô tư cười nói, hát hò… khi livestream trên trang cá nhân mà tuyệt nhiên không đưa ra bất kỳ lời xin lỗi nào về bộ ảnh đang gây tranh cãi.

Phạm Lý/Theo Đời sống Plus/GĐVN

To Top