360 Độ

Đây mới là ‘bản chất thật’ sau vẻ ngoài cá tính của Trang Trần

Được biết đến với một hình ảnh người mẫu cá tính, lạnh lùng, và thẳng thắn nhất nhì showbiz, Trang Trần đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi vừa chia sẻ những hình ảnh mới trên trang cá nhân.

1

Hình ảnh cá tính của Trang Trần ngày nào bỗng nhiên lại hóa thành một cô gái dịu dàng, đậm chất Á Đông trong bộ ảnh mới.

2

Trang Trần diện chiếc áo dài cách tân rất sành điệu nhưng cũng không kém phần thời trang và sang trọng.

3

4

Thời gian gần đây, Trang Trần dành hết thời gian cho việc chăm sóc gia đình và chú tâm đến việc kinh doanh nên rất ít xuất hiện trong những sự kiện của giới giải trí.

6

Cô vì sau khi trở thành một người mẹ, nữ người mẫu đã có nhiều thay đổi và nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khán giả, cùng người hâm mộ.

7

8

Từ khi có con, mọi người nói rằng Trang Trần có phầm đằm thắm và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

9

Cô cũng tập trung rất nhiều vào việc chăm sóc cho bản thân. Với Trang Trần cô luôn quan điểm rằng: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Chính vì thế, trong thời gian qua, ngoài việc chăm sóc gia đình, kinh doanh, Trang Trần vẫn không quên chăm chút cho bản thân mình.

10

11

Trang Trần chia sẻ, năm nay cô sẽ cùng con gái ăn Tết ở Sài Gòn, sau đó sẽ về quê để con gái có dịp thăm bà Ngoại, và họ hàng.

12

Với Trang Trần, Tết là những ngày rất thiêng liêng và ý nghĩa đối với bản thân cô cùng tất cả người Việt Nam.

14

15

Nữ người mẫu cầu mong trong năm mới sẽ có thật nhiều sức khỏe để có thể thực hiện những điều mong muốn, và những dự án thiện nguyện trong năm.

15

Bên cạnh đó, Trang Trần cũng gửi lời chúc đến quý khán giả có một cái Tết thật nhiều niềm vui, một năm mới tràng đầy hạnh phúc, tài lục và sức khỏe.

Một số hình ảnh mới của Trang Trần vừa được thực hiện trong dịp tết 2017:

16

31

30

29

28

27

26

25

24

23

22

21

20

19

18

17

Ảnh: Dinky Hoang
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top