360 Độ

Đây là dàn siêu xe hoành tráng mà Phan Thành đang sở hữu

Giới mê siêu xe cũng phải trầm trồ về độ chịu chơi của thiếu gia Phan Thành.

Thiếu gia Phan Thành nổi tiếng là người chịu chơi và mê siêu xe ở đất Sài thành. Cũng như năm ngoái, chỉ riêng trong tháng 6 này Phan Thành đã mạnh tay chi hàng chục tỷ đồng cho 3 siêu xe khiến nhiều người trầm trồ về độ giàu có của đại thiếu gia này. Gần đây nhất vào cuối tháng 6, Phan Thành đã chi triệu đô (khoảng 22 tỷ đồng) cho chiếc Rolls-Royce Wraith màu đen bạc.

Trước đó hồi đầu tháng 6 Phan Thành đã mua McLaren 650S Spider khoảng 19 tỷ đồng và sau đó là Ferrari 488 có giá trên 14 tỷ cho cậu em trai Phan Hoàng. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phan Thành chia sẻ niềm vui xa xỉ của hội nhà giàu đó là một dàn siêu xe đậu ở sân của khu nhà riêng. Anh chàng còn vui vẻ chia sẻ: “Nhiều khi ở nhà một mình tự mình rửa xe cũng là một thú vui đó chứ.”

 Hình ảnh mới nhất được Phan Thành đăng tải là dàn siêu xe hoành tráng có giá lên tới cả trăm tỷ đồng.
 Dãy chìa khóa này có khiến bạn ngưỡng mộ về độ giàu có và chịu chơi của thiếu gia Phan Thành?
 Rolls-Royce Wraith màu đen bạc có giá sau thuế khoảng 22 tỷ đồng là siêu xe mới nhất được Phan Thành rước về hôm cuối tháng 6.
 Em trai của Phan Thành tậu Ferrari 488 màu vàng có giá trên 14 tỷ đồng cũng trong tháng 6 vừa qua.
 McLaren 650S Spider màu vàng duy nhất ở Việt Nam có giá khoảng 19 tỷ đồng cũng được Phan Thành mua hồi đầu tháng 6.
 Cuối tháng 6/2015, Phan Thành nhập chiếc Ferrari F12 Berlinetta trị giá trên 20 tỷ đồng khi về đến Việt Nam.
 Cũng vào năm ngoái Phan Thành khiến giới mê siêu xe vô cùng nể phục về độ chịu chơi khi mạnh tay chi 16 tỷ đồng mua tặng em trai Phan Hoàng chiếc Lambrghini Huracan xanh cốm nhân dịp sinh nhật.

Theo Vietnamnet

To Top