360 Độ

Danis Nguyễn khai trương Saigon Dr Ink

Sau Saigon Ink Art Center, ngày 21/4 vừa qua, nghệ nhân tattoo Danis Nguyễn đã “thừa thắng xông lên”, khai trương nhà hàng Saigon Dr Ink – một sự kiện hết sức trang trọng và gần gũi tại 37 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Nếu Saigon Ink Art Center là nơi mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm và sở hữu những thiết kế hình xăm như mong muốn, và cũng là nơi gặp gỡ giao lưu, tìm hiểu về lĩnh vực xăm mình, thì Saigon Dr Ink lại là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn, cho những buổi hội họp bạn bè hoặc tổ chức sự kiện vì không gian nơi đây hoàn toàn phù hợp với mỗi màu sắc lựa chọn của bạn.

khai-truong (1)

Phạm Anh Kha, Hoàng Phi đến chúc mừng Saigon Dr Ink

Như mong đợi và hơn thế nữa, sự kiện khai trương nhà hàng Saigon Dr Ink (37 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, TPHCM) của nghệ nhân xăm mình Danis Nguyễn đã diễn ra hết sức thành công, náo nhiệt và vô cùng ấm cúng. Không gian mở được kết hợp tuyệt vời với không khí hòa trong giai điệu âm nhạc của Dj.

khai-truong (7)

Cố vấn viện di trú Úc, luật sư Tạ Quang Huy và Danis Nguyễn

Cùng đến chung vui với Danis là người thân, bạn bè, những nghệ sĩ thân thiết như: Cố vấn viện di trú Úc – luật sư Tạ Quang Huy, đạo diễn Lê Thanh Sơn, nhà làm phim Dương Chí Công, họa sĩ Trần Trung Lĩnh, nghệ sĩ Trần Tùng microwave, diễn viên Hoàng Phi, Liên Bỉnh Phát, Hà Hiền, người mẫu Next top model Thu Hiền, rapper Đinh Tiến Đạt, ca sĩ Phạm Anh Khoa, chuyên gia makeup Kim B Phương Ngô và những lẳng hoa từ các nghệ sĩ Only C, Hứa Vỹ Văn….

khai-truong (5)

khai-truong (6)

Đạo diễn Lê Thanh Sơn (nón đen)

khai-truong (8)

Đinh Tiến Đạt

khai-truong (2)

Kim B Phương Ngô

Một buổi tiệc vui và thực sự không có khoảng cách giữa những khách mời tham dự!

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top