360 Độ

Đặng Thu Thảo muốn làm hoa hậu đẹp cả ngoài lẫn trong

Hậu đăng quang hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới, nữ doanh nhân Đặng Thu Thảo đã có buổi tri ân tới người hâm mộ cùng đối tác trong khách sạn hạng sang tại TP Hồ Chí Minh.

Cũng như bao người đẹp khác, doanh nhân Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ của bản thân và sẵn sàng đón nhận sức nặng của chiếc vương miện danh giá. Cô đã có những trải lòng sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới. Là một doanh nhân, Đặng Thu Thảo có sự điềm đạm của người lãnh đạo, sức trẻ tươi mới trong lối suy nghĩ và vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại.

thu thao (2)

Đặng Thu Thảo

Luôn canh cánh nỗi niềm phát triển nông sản Việt vươn lên tầm cao mới, hoa hậu Đặng Thu Thảo đã và đang viết tiếp ước mơ của cô với sứ mệnh của một hoa hậu.

Cùng lắng nghe những bộc bạch của Hoa hậu Doanh nhân sắc đẹp thế giới 2019:

Dự định trong tương lai khi trở thành hoa hậu của chị là gì?

Trong thời gian tới tôi sẽ mang thương hiệu An Phát Tiến Foods vươn tầm thế giới, với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và phong cách sống hiện đại.

Ở bất cứ lĩnh vực nào, tôi cũng muốn chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Đối với ngành nông nghiệp, một phần em thấy những nông sản của Việt Nam xuất khẩu ra nước ngoài, sau khi được gắn mác khác giá bán lại cao lên rất nhiều lần. Trong lòng tôi luôn canh cánh tại sao chúng ta không làm nên những thương hiệu như vậy. Biết là sẽ khó khăn, nhưng đó là một trong những ngưỡng cửa mà tôi rất muốn chinh phục.

thu thao (3) (1)

Về bản thân, tôi luôn xây dựng cho mình một hình tượng một doanh nhân xinh đẹp cả vẻ bên ngoài và bên trong tâm hồn.

Tôi đã từng vấp ngã và gặp thất bại. Đặc biệt, trong năm 2018, tôi đã đối diện với nhiều rủi ro về tài chính, tinh thần có phần giảm sút và nhiều lần bị các đối tác làm mất uy tín làm tôi chùn bước chân, mất đi đam mê.

Nhưng cuối cùng, nhờ sự tin yêu mà gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã giúp đỡ sau biến cố. Từ đó, tôi vực dậy tinh thần và chiến đấu hết mình. Tôi luôn tâm niệm “ngã ở đâu đứng lên ở đó”.

Bên cạnh đó, để có được chiếc vương miện danh giá của hiện tại, chính những người kể trên đã mang lại nguồn động lực to lớn, sát cánh kề vai để tôi có được sự mạnh mẽ, tự tin và bản lĩnh chinh phục vương miện.

thu thao (3) (1)

Trở thành hoa hậu sau thời gian ngắn có mang lại cơ hội hay tạo danh tiếng thúc đẩy sự nghiệp của chị tốt hơn không?

Tôi cảm thấy tự hào và may mắn khi đạt được danh hiệu cao quý nhất trong cuộc thi, danh hiệu đó đã giúp tôi có cơ hội gần hơn với mọi người, giúp tôi quảng bá, giới thiệu thương hiệu cũng như mang sản phẩm – dịch vụ đang kinh doanh đến gần hơn với người tiêu dùng và rộng hơn nữa là thị trường quốc tế.
Nhân đây, tôi cũng muốn cám ơn đến BTC cũng như các đơn vị, đối tác tổ chức cuộc thi đã mang đến một trang mới cho cuộc đời của tôi.

Nếu được mời làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp, chị đủ tự tin để ngồi và làm giám khảo sau những kinh nghiệm tự rút ra từ chính bản thân?

Với những kiến thức và kinh nghiệm đã học được sau cuộc thi, tôi tự tin để ngồi ở vị trí giám khảo và lựa chọn ra gương mặt sáng giá và xứng đáng nhất trong cuộc thi.

Trong tiệc cảm ơn, chị có cảm xúc như nào? Có ai đặc biệt quan trọng với chị tới tham dự không?

Những người đặc biệt luôn có mặt trong mọi hoạt động của tôi là gia đình. Những người tôi yêu quý nhất, luôn đồng hành, sát cánh và là chỗ dựa vững chắc cho tôi tự tin làm những điều mà mình đam mê.
Ngoài ra, tôi cũng muốn gửi lời cám ơn đến BTC cuộc thi, bạn bè, người thân, đồng nghiệp gần xa đã không quản ngại xa xôi để đến chúc mừng và chung vui với tôi.

Đối với ngành nghề nào cũng vậy, ngoài yếu tố sản phẩm chất lượng thì cần phải có đạo đức trong nghề nghiệp, đạo đức trong cuộc sống, cách đối nhân xử thế không hổ thẹn với lòng người. Có lẽ vì điều đó mà tôi nhận được sự yêu thương của mọi người.

Trở thành hoa hậu doanh nhân, cuộc sống của chị có thay đổi gì không hay vẫn là một người phụ nữ bình thường như bao người khác?

Với cuộc sống thường ngày, tôi cũng như bao cô gái khác, thích đi du lịch đây đó, shopping hay cafe tám chuyện với bạn bè. Ngoài niềm đam mê kinh khoanh, tôi còn có sở thích đi du lịch. Tôi thích được đi đây đó để khám phá những văn hóa, con người và những danh lam thắng cảnh ở những nơi tôi đến. Những địa danh mà tôi đã ghé qua như: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc…

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top