360 Độ

Đặng Lệ Hân bị đồn hẹn hò với nữ cầu thủ đồng tính

Người đẹp Hong Kong vui vẻ bên cô bạn lesbian ngay sau khi kết thúc cuộc tình 10 năm với tài tử Phương Trung Thân.

Tuần trước, cặp “tiên đồng, ngọc nữ” Hong Kong Đặng Lệ Hân và Phương Trung Thân bất ngờ tuyên bố chia tay gây nuối tiếc cho đông đảo người hâm mộ. Cặp sao đã gắn bó 10 năm, luôn quấn quýt bên nhau trong các sự kiện và cùng tham gia rất nhiều hoạt động từ thiện, trong đó có chuyến thăm trẻ em nghèo ở tỉnh Kon Tum, Việt Nam vào năm 2013.

1

Phương Trung Thân rơi nước mắt khi đề cập tới mối tình 10 năm tan vỡ với Đặng Lệ Hân.

Sau khi chia tay, Phương Trung Thân một mình đối diện với báo giới, rớm lệ chia sẻ trong cuộc họp báo rằng anh rất đau khổ vì tình yêu tan vỡ. Tuy nhiên giữa hai người nảy sinh nhiều khác biệt không thể hòa giải nên đã quyết định kết thúc mối quan hệ. Nam diễn viên khẳng định, nguyên nhân không phải vì bất đồng chuyện cưới xin hay có người thứ ba xen vào.

Trong khi đó, Đặng Lệ Hân “bặt vô âm tín” suốt tuần qua. Đến ngày hôm qua, 23/3, tạp chí Next của Hong Kong phát hiện Lệ Hân đang vui vẻ ở Đài Loan cùng cô bạn Đặng Diễn Mẫn, biệt danh là Little Cow. Cô bạn này là vận động viên đội tuyển bóng chuyền Đài Loan và cũng được biết đến như là một lesbian (đồng tính nữ).

2

Lệ Hân (đeo kính) đi chơi với cô bạn lesbian.

Theo nguồn tin, nữ diễn viên Yêu thầm 99 ngày và Little Cow ở bên nhau suốt 4 ngày qua, cùng đi chùa, dạo chơi trong công viên và đi ăn nhà hàng. Hai người thân mật và tình tứ như một đôi tình nhân.

Đặng Lệ Hân chưa phản hồi trước tin đồn hẹn hò đồng giới. Dù vậy trong một status đăng tải trên Facebook sau khi chia tay Trung Thân, cô viết: “Chia tay là để tìm đến một tình yêu mạnh mẽ hơn, một người phù hợp hơn”.

3

Người đẹp Hong Kong và nữ vận động viên Đài Loan rạng rỡ đi ăn tối cùng bạn bè hôm đầu tuần.

Theo Thảo An/Ngôi Sao

To Top