360 Độ

Đăng ảnh đi chùa ‘xám hối’, Thư Dung bị cộng đồng mạng ‘ném đá’ đủ xây biệt thự

Sau màn tái xuất mở Facebook, Thư Dung tiếp tục gây chú ý với loạt ảnh đi chùa “xám hối” nhưng nhận không ít “gạch đá” từ cộng đồng mạng.

Thư Dung là một trong những cái tên được cho là có liên quan đến đường dây Á hậu, MC, sinh viên bán dâm…lên đến 25.000 USD/lượt của “tú ông” Kiều Đại Dũ.

Sau 3 tháng ở ẩn vì dư luận xã hội, ngày 28/11/2018, người đẹp đã mở lại Facebook của mình. Thư Dung “thay áo mới” trang cá nhân bằng loạt ảnh ava và cover. Động thái này của cô đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Đăng ảnh đi chùa xám hối, Thư Dung bị cộng đồng mạng ném đá đủ xây biệt thự-1
Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Thư Dung.

Mới đây, chân dài tiếp tục gây sốt với những hình ảnh được cho là đi “xám hối” tại cửa Phật kèm dòng trạng thái là một bài thơ đầy hướng thiện. Tuy nhiên, chẳng những không được ủng hộ mà mỹ nhân còn bị dân mạng ném đá chẳng tiếc tay.

Đăng ảnh đi chùa xám hối, Thư Dung bị cộng đồng mạng ném đá đủ xây biệt thự-2

Đăng ảnh đi chùa xám hối, Thư Dung bị cộng đồng mạng ném đá đủ xây biệt thự-3

Đăng ảnh đi chùa xám hối, Thư Dung bị cộng đồng mạng ném đá đủ xây biệt thự-4

Đăng ảnh đi chùa xám hối, Thư Dung bị cộng đồng mạng ném đá đủ xây biệt thự-5
Loạt ảnh chụp từ phía sau Thư Dung còn bị dân mạng soi hằn rõ viền nội y khi mặc quần ôm sát.

Theo đó, diện cả set đồ trắng gồm áo sơmi và quần skinny, người đẹp 9X vẫn khoe trọn được đường cong hình thể nóng bỏng. Chân dài chắp tay quy y trước Phật nhưng ở những góc máy khá gợi cảm khiến người xem có phần “nhức mắt”. Thậm chí, nhiều người còn ví cô như đang “tập yoga” ở nơi linh thiêng vậy.

Một số khác lại cho rằng, hành động của Thư Dung chỉ mang tính hình thức, làm lố: “Nếu thực sự “xám hối” thì chỉ cần tu trong tâm là được chứ đến đây tạo dáng rồi canh me lúc không có ai để chụp mọi tư thế cho đẹp thì kể cũng mất thời gian lắm luôn.”

Hiện tại, bài chia sẻ này đã được Thư Dung xóa trên trang cá nhân.

Đăng ảnh đi chùa xám hối, Thư Dung bị cộng đồng mạng ném đá đủ xây biệt thự-6Đăng ảnh đi chùa xám hối, Thư Dung bị cộng đồng mạng ném đá đủ xây biệt thự-7

Loạt bình luận chỉ trích từ cư dân mạng.

 

Theo Lim/vietnamnet

To Top