360 Độ

Đàn ông như Bình Minh cũng suýt khóc

Bình Minh, Nguyễn Hồng Thuận đội mưa tặng quà, xây nhà cho người dân vùng lũ.

Những ngày qua, khi nỗi đau mất mát và tang thương do cơn bão lũ gây ra vào giữa tháng 10/2016 chưa kịp khắc phục hoàn toàn thì người dân các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị tiếp tục đối mặt với nguy cơ khi đợt lũ mới tràn về.

Tình hình mưa lũ tiếp tục diễn biến phức tạp khiến người dân các tỉnh miền Trung càng rơi vào tình cảnh khó khăn chồng chất. Do phải gánh chịu 2 đợt lũ liên tiếp, người dân các tỉnh miền Trung đang đuối sức vì chạy lũ, thiệt hại về tài sản tiếp tục tăng cao.

ZIT_1933

Hệ thống Kingdom cùng đồng hành với diễn viên – người mẫu Bình Minh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vận động các mạnh thường quân để cùng nhau tiếp tục hỗ trợ cho người dân khó khăn vùng lũ bên cạnh rất nhiều đợt tương trợ của các cấp chính quyền và những nhà hảo tâm khác.

ZIT_1959

Ngay khi vừa kết thúc chuyến công tác dài ngày ở nước ngoài, Bình Minh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận trực tiếp có chuyến đi đến với bà con vùng lũ ở hai huyện Vũ Quang và Hương Khê của tỉnh Hà Tĩnh.

ZIT_2029

Hai nghệ sĩ kết hợp cùng chính quyền và các đoàn hội địa phương có những khảo sát và hỗ trợ cụ thể, thiết thực cho người dân.

ZIT_2026

Cụ thể, đoàn đã quyết định tặng 70 suất quà cho 70 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với trị giá là 5 triệu đồng tiền mặt cho mỗi gia đình.

ZIT_2114

ZIT_2103

Hai nghệ sĩ đã quyết định xây tặng 2 căn nhà cho 2 hộ dân đặc biệt khó khăn tại huyện Hương Khê. Mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng. Dự kiến, sau 1 tháng công tác xây dựng sẽ hoàn thành để người dân sớm có chỗ an cư.

ZIT_2207

ZIT_2342

Ngoài ra, diễn viên Bình Minh cho biết, anh cũng đã vận động thêm được một doanh nghiệp đồng ý tặng thêm một căn nhà nữa cho người dân nơi đây.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top