360 Độ

Dàn mẫu trẻ giới thiệu xu hướng thời trang mới

Nét tinh tế và phong cách rất riêng của Pedro được ghi dấu trong từng sản phẩm giày dép và phụ kiện. Sự nhạy bén về xu hướng mỗi mùa đã tạo nên những bộ sưu tập đầy cảm hứng cho cả nam và nữ.

IMGL9450

​​Chế Nguyễn Quỳnh Châu giữ vai trò MC tại sự kiện. Cô là Top 5 Miss Vietnam World 2016, Top 15- Miss Universe Vietnam 2015, Winner Modeltại Project Runway Vietnam 2014và Top 7 Vietnam’s Next Top Model 2014.

IMGL9484

Nét tinh tế và phong cách rất riêng của Pedro được ghi dấu trong từng sản phẩm giày dép và phụ kiện. Sự nhạy bén về xu hướng mỗi mùa đã tạo nên những bộ sưu tập đầy cảm hứng cho cả nam và nữ.

IMGL9510

Bộ sưu tập cho nam ra mắt với những thiết kế tự tin và không kém phần cá tính về giày dép, túi xách, thắt lưng, ví và một số phụ kiện làm từ da thật; còn nữ quyền lại được lên ngôi trong dòng sản phẩm dành cho nữ như giày dép, túi xách và những vật dụng nhỏ nhắn..

IMGL9516

Hơn cả phong cách với Pedro xuyên suốt mùa này là đỉnh cao trong trong sự vượt lên của thương hiệu về độ hiện đại và sang trọng, và điều đó đã được thể hiện tại sự kiện Pedro Fashion Show 2017 vào đêm 12/01 tại GEM Center.

IMGL9552

Được mong đợi bởi sự hội ngộ từ những chi tiết bóng mờ cùng với gu thẩm mỹ thanh lịch, mang đến một tuyên ngôn đa phong cách dành cho chàng trai hay cô gái hiện đại.

IMGL9586

Tổng thể của Bộ sưu tập xoay quanh cuộc sống thường ngày của một cư dân thành thị, kèm theo là những sắc màu và kiểu dáng đã được chọn lọc kỹ lưỡng.

IMGL9629

Dành cho nữ, các sản phẩm túi dù chỉ ở tông màu cognac và đen nhưng lại được ẩn mình trong các thiết kế rất mực hiện đại. Phần kiểu dáng lấp lánh ngay tức thì làm mới lạ chiếc túi thường ngày trong khi denim tạo ra nét cá tính lạ lẫm cho mùa mới.

IMGL9674

Pedro là thương hiệu chuyên cung cấp giày, túi và phụ kiện đến từ Singapore, được sáng lập vào năm 2006. Hiện đã có mặt trên 16 quốc gia với hơn 93 cửa hàng. Khách hàng của Pedro là những chàng trai, cô gái có gu thời trang thanh lịch, biết cập nhật xu hướng, độ tuổi từ 25 -35. Điểm mạnh của Pedro nằm ở chất lượng lâu dài, thiết kế tinh tế thanh lịch.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top