360 Độ

Dàn mẫu nhí StarKids tự tin trình diễn thời trang

Dàn người đẹp My Lê The Face, Hồng Anh Next Top, Thanh Tuyền Next Top, á khôi Mai Diệu Linh, hoa khôi Bích Nga,… hào hứng đến xem các bé mẫu nhí StarKids trình diễn tự tin và vô cùng đáng yêu trên sàn catwalk tại sự kiện Star Party 2017.

Tối 24/9, sự kiện Star Party 2017 ra mắt các bé mẫu nhí StarKids diễn ra tại Tp.HCM đã quy tụ nhiều nghệ sĩ và người đẹp đến tham dự như nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi, Quán quân Sao nối ngôi 2017 Lê Nguyễn Trường Giang, ca sĩ Phương Anh Idol, My Lê, Thanh Tuyền, Hồng Anh, Bích Nga, Mai Diệu Linh,…

1
Các bé mẫu nhí StarKids trình diễn sải bước những bước catwalk chuyên nghiệp và tự tin với màn giới thiệu đầy ấn tượng cùng những vũ điệu sôi động. 
2
Các người mẫu nhí Star Kids trình diễn BST áo bà ba
3
Bộ sưu tập Kidsmoon là một đại tiệc về màu sắc của đêm rằm phá cổ. 
4
Nhà thiết kế đã sử dụng màu sắc, hoa văn đỏ vàng của bánh mứt. Hoạ tiết tượng trưng Con lân, ông địa, cây cỏ hoa lá của đêm trăng rằm…như sự tưởng tượng đầy màu sắc trẻ thơ huyền ảo. 
5
Chị Hằng trên cung trăng, cùng chú cuội và gốc đa già. Hình ảnh đó theo cả một tuổi thơ, dập dìu trong mỗi ký ức mỗi chúng ta mãi chưa kịp lớn.6 

7Các bé StarKids hóa thân thành nàng công chúa đáng yêu8 

9Những bộ cánh được các bé diện lên sẽ thật gần gũi, gắn liền với tuổi thơ của bé như đang bước vào một thế giới ngọt ngào sắc hoa.

Photo: Nguyễn Nhân
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top