360 Độ

Dàn Hoa hậu và Á hậu khoe dáng nuột nà, tỏa sáng trên thảm đỏ

Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Diễm Trang, cùng dàn chân dài Việt nổi bật trên thảm đỏ lễ trao giải Elle Beauty Awards 2018.

Tối 22/01, hoa hậu Phạm Hương đã xuất hiện đầy gợi cảm tại lễ trao giải Elle Beauty Awards 2018, cô vinh dự đoạt giải “Best Hair” do hàng chục nghìn khán giả bình chọn.

111

Đây là một trong những hạng mục quan trọng nhất của buổi lễ trao giải diễn ra tối qua. Ngoài giải thưởng cho khán giả bình chọn, Phạm Hương còn là một trong những cố vấn chuyên môn để chọn lựa ra những cái tên chiến thắng ở hạng mục khác.

222

333Xuất hiện đầy gợi cảm trong sự kiện, hoa hậu Phạm Hương diện bộ váy tinh tế và sang trọng của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Đây là lần hiếm hoi Phạm Hương chọn phong cách gợi cảm trên thảm đỏ. Suốt thời gian qua, Phạm Hương ghi dấu ấn đậm nét bằng những bộ đầm xòe công chúa lộng lẫy. Sự thay đổi này khiến người hâm mộ thích thú và càng khẳng định được cái tên Phạm Hương vốn được đánh giá rất cao trong phong cách thời trang.
444
Phạm Hương tái ngộ Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Diễm Trang555 

666Người mẫu Thùy Trang lại chọn cho mình phong cách dịu dàng, nữ tính nhờ bộ trang phục nằm trong BST mới nhất của NTK Trần Hùng “The lovers”. 
777
Quỳnh Anh Shyn cũng tin tưởng chọn thiết kế của Trần Hùng để diện trong bữa tiệc thời trang đầu năm này.
888
Á hậu Mâu Thủy
999
Á hậu Diễm Trang
1000
Người mẫu Kim Dung
1111
Người mẫu Chà My
2222

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top