360 Độ

Đàm Lưu Ly, Trương Thị May toát mồ hôi vì mỹ nam

Hơn 200 thí sinh “cực phẩm” 6 múi tham gia sơ tuyển Mister Việt Nam khu vực phía Nam.

Buổi sơ tuyển kéo dài từ 12h trưa đến gần 10h đêm mới kết thúc. Nằm ngoài dự tính của Ban tổ chức, mặc dù trời Sài Gòn hôm qua mưa lớn, nhưng hơn 200 thí sinh với thể hình đều tăm tắp và chuẩn mực có chiều cao trên 1m75, cơ bụng 6 múi, cơ bắp săn chắc đã đổ về dự sơ tuyển.

mister-viet-nam (2)

Đàm Lưu Ly, Thúy Hạnh, Trọng Hiếu, Phúc Nguyễn, Trương Thị May

Trước đó, Ban tổ chức cũng đã lo lắng không ít về số lượng thí sinh đăng ký do e ngại chất lượng kém của nhiều cuộc thi dành cho nam được tổ chức gần đây làm ảnh hưởng đến cuộc thi. Nhưng, khi dàn trai đẹp hơn 200 thí sinh đổ về dự tuyển đã gây ngỡ ngàng với Ban tổ chức. Một số thí sinh biết tin muộn đã tới đăng ký trực tiếp tại địa điểm sơ tuyển.

Đại diện Ban tổ chức cuộc thi, Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn- người sáng lập dự án “Ngôi sao danh vọng – Leading stars Project” và sáng lập cuộc thi Mister Việt Nam 2019, cho biết: “Chúng tôi thực sự hạnh phúc vì như vậy cuộc thi đã được các bạn trẻ ủng hộ nhiệt tình và tin tưởng. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến một cuộc thi công bằng, văn minh để tìm ra những đại diện xuất sắc nhất đại diện cho vẻ đẹp của nam giới Việt. Sự ủng hộ của các bạn hôm nay khiến chúng tôi vô cùng hào hứng và tin tưởng vào thành công của cuộc thi. Chất lượng thí sinh rất tuyệt vời, nhiều bạn nói được 2-3 ngoại ngữ, đa số thí sinh đều có trình độ văn hóa tốt”.

mister-viet-nam (5)

mister-viet-nam (3)

mister-viet-nam (4)

Sau hơn 10 tiếng làm việc liên tục, căng thẳng tuyển chọn thí sinh với 2 vòng thi bikini và đồng phục… Cuối cùng, Ban tổ chức chọn được 16 thí sinh đại diện cho khu vực miền Nam sẽ vào vòng ghi hình tiếp theo. Ngay sau đây, 16 thí sinh sẽ được chia vào 2 đội với các huấn luyện viên nổi tiếng để chuẩn bị cho các hành trình tiếp theo.

Căng thẳng, “toát mồ hôi” với cương vị giám khảo, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly, diễn viên người mẫu – Thúy Hạnh và Miss univers ViêtNam 2013 – Trương Thị May đã phải thốt lên rằng chưa làm giám khảo cuộc thi nào khó như… lần này.

Bởi nhìn vào sự đồng đều chất lượng dàn thí sinh, cũng như “soi” vẻ đẹp mạnh mẽ, rắn chắc của các thí sinh, các nữ giám khảo đã phải “hoa mắt” và không ngớt tiếc nuối vì chỉ được lựa chọn đúng 16 thí sinh. Diễn viên người mẫu – Thúy Hạnh chia sẻ, chị rất bất ngờ khi thấy có nhiều “nam thần” đến như vậy, Hoa hậu Đàm Lưu Ly đánh giá các bạn trẻ hiện nay không chỉ đẹp mà còn rất tự tin và dám mạnh mẽ, quyết liệt theo đuổi giấc mơ của mình.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top