360 Độ

Đám cưới hoành tráng của Hoa hậu Hoàn vũ được yêu thích nhất

Rất nhiều quan khách đã có mặt trong hôn lễ vô cùng hoành tráng của người đẹp Sang Lê. Trong số đó còn có Á hậu Lệ Hằng, Ngọc Quý, Kinh Bắc,…

1
Tối ngày 3/6, Sang Lê – “Hoa hậu được yêu thích nhất” của cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ 2015”đã tổ chức tiệc cưới với doanh nhân Việt Anh. Đây là chàng trai đã theo đuổi cô ngay từ cái nhìn đầu tiên và cũng là mối tình đầu của Sang Lê.
2
Ông xã Sang Lê là Đặng Việt Anh, sinh năm 1978 tại Tp.HCM. Gia đình anh rất có tên tuổi trong giới kinh doanh, mẹ anh là bà Trần Thị Thái – Nữ doanh nhân lão làng trong ngành mía đường Việt Nam. Đặng Việt Anh hiện đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị ở 2 công ty.
3
on đường đến với hạnh phúc của cặp đôi này rất kín đáo và bình lặng, Việt Anh biết Sang Lê sau cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ năm 2015”, anh đã kín đáo theo dõi bước đi của Sang Lê sau khi cô đoạt giải khi đạt top 15 cùng với giải “Người đẹp được yêu thích nhất” của cuộc thi. Chính sự giản dị và chăm chỉ của Sang Lê đã khiến chàng doanh nhân hào hoa quyết tâm chinh phục bằng được.
4
Sang Lê là con út trong gia đình 4 chị em gái, tất cả đều thừa hưởng nét đẹp và chiều cao của cha mẹ. Còn gia đình chú rể rất có tên tuổi trong giới kinh doanh.
5
Không gian bữa tiệc ngập tràn trong hoa, được trang trí rất cầu kỳ như những câu chuyện cổ tích.
6
Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt trong buổi tiệc để chúc mừng Sang Lê. Cả hai từng có thời gian ngắn sinh hoạt và dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
8
Người đẹp Kinh Bắc và Ngọc Quý – Giải Bạc Siêu mẫu 20016; Top 5 Hoa hậu Bản sắc Việt 2017 cũng có mặt trong buổi tiệc.
7
Cô dâu Sang Lê rạng rỡ trong ngày cưới, những người bạn thân của người đẹp cũng không quên gửi những lời chúc phúc đến cặp vợ chồng son.
9
Đặc biệt với tiết mục biểu diễn của chính chú rể Việt Anh với ca khúc “Điều gì đó” đã khiến không khí bữa tiệc trở nên vui vẻ và ấm áp hơn bao giờ hết. Bài hát cũng chính là câu chuyện của anh khi bị ‘sét đánh’ ngay lần đầu tiên gặp Sang Lê.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top