360 Độ

Đại sứ của cuộc thi Vietnam Fitness Model mùa 2 là ai?

Cuộc thi Người Mẫu Thể Hình Việt Nam 2017 – Vietnam Fitness Model 2017 mùa thứ 2 đã chính thức được khởi động. Đại sứ của cuộc thi năm nay chính là 2 gương mặt sáng giá mùa đầu tiên là Nguyễn Tiến Đạt và Tôn Tuyền.

Á Quân Nguyễn Tiến Đạt là cái tên được nhắc nhiều nhất sau khi cuộc thi mùa 1 kết thúc. Tiến Đạt đã nhận được ngay lời mời tham gia cuộc thi Mister International – Nam vương Quốc tế 2017 và anh đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép chính thức đại diện cho phái mạnh Việt Nam tham gia tranh tài ở cuộc thi này tại Thái Lan vào tháng 2 vừa qua.

Dat (1)

Dat (3)

Mặc dù thời gian chuẩn bị khá ngắn, chưa đầy 2 tháng nhưng Nguyễn Tiến Đạt đã có sự chuẩn bị khá chu đáo, tạo được thiện cảm của bạn bè quốc tế, góp mặt trong hầu hết các bảng xếp hạng bình chọn từng nội dung của cuộc thi và kết quả cuối cùng là vào đến Top 6 chung cuộc cùng với giải thưởng Mister Charming Smile (Nụ cười ấm áp). Sau khi trở về Việt Nam, Nam vương Nguyễn Tiến Đạt đã chính thức nam tiến và tham gia vào làng giải trí showbiz Việt.

Dat (5)

Dat (6)

Dat (7)
Hiện nay, Tiến Đạt được mời tham gia khá nhiều gameshow truyền hình, đại sứ thương hiệu cho 1 số nhãn hàng, tham gia sự kiện, người mẫu thời trang và đang chuẩn bị tham gia đóng phim.
Tuyen (2)
Quán quân Tôn Tuyền là thí sinh nữ khá nổi bật tại cuộc thi mùa đầu tiên. Sau khi dành ngôi vị cao nhất, Tôn Tuyền đã trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn thời trang, tham gia các sự kiện và cũng bén duyên với điện ảnh.
Tuyen (5)

Tuyen (6)
Tôn Tuyền cũng đã nhận được lời mời tham dự cuộc thi Hoa hậu Châu Á – Miss Asia tại Ấn Độ vào tháng 8/2017.

Hai Đại sứ của cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam 2017 – Vietnam Fitness Model sẽ BTC quảng bá cuộc thi đến các bạn trẻ nam nữ tuổi từ 18 đến 30 tuổi trên toàn quốc đam mê bộ môn fitness thể hình, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, tuyên truyền nét đẹp của bộ môn này đến mọi người dân.

222
Tiến Đạt – Tôn Tuyền – Mạnh Kiên – Kim Huệ

Trang điểm: Đăng Minh Academy
Photo: Chapi, Leo Đỗ, Hoan Phạm
Trang phục: Đức Vincie
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top