360 Độ

Đại diện Việt Nam phản hồi khi quốc phục gây tranh cãi tại Mister Global 2016

Bộ trang phục của thí sinh đại diện Việt Nam JiPi tại Mister Global 2016 khiến cư dân mạng “dậy sóng”.

Sau khi có mặt tại Bangkok, Thái Lan, các thí sinh của cuộc thi Mister Global 2016 đã có những hoạt động đầu tiên. Tối 28/4, các thí sinh đã xuất hiện tại buổi ghi hình cho đài truyền hình GMM25 của Thái Lan. Đại diện đến từ Việt Nam, Nguyễn Phúc Cường diện trang phục vest bảnh bao, anh khá nổi bật bên các thí sinh quốc tế bởi thần thái rạng ngời cùng khuôn mặt baby, cuốn hút. Tại buổi ghi hình, anh là một trong vài thí sinh được đài truyền hình phỏng vấn bằng tiếng Anh, Với vốn ngoại ngữ tốt, Phúc Cường đã trả lời lưu loát câu hỏi từ người dẫn chương trình.

dai-dien-viet-nam-noi-bat-tai-mister-global-2016-6-1461924921-width500height750

Sau những phần thi bắt buộc của chương trình, trong đó có phần thể hiện quốc phục. Đại diện Việt Nam đã nhanh chóng khiến cư dân mạng “dậy sóng” với trang phục khá đặc biệt. Nhiều ý kiến cho rằng, bộ trang của anh không gây ấn tượng, cũng như quá rờm rà, không nam tính và có phần hơi giống Trung Quốc. Đáp trả những ý kiến trên, JiPi đã phản pháo: “Hôm nay trên đường đi đến điểm hoạt động mới của Mister Global, JiPi có đọc được những phản hồi của các bạn về trang phục dân tộc Việt Nam sao lai giống Trung Quốc mà không phải là áo dài cách tân, long bào không chỉ riêng ở Trung Quốc, Việt Nam ta cũng có long bào nền văn hoá chung của các nước châu á, JiPi đều đọc được cả cảm ơn tình cảm cũng như những góp ý của các bạn để JiPi ngày càng hoàng thiện hơn …. “

1

2

3

5

4

Đến với cuộc thi Nam vương Toàn cầu 2016. Phúc Cường mang 80kg hành lý. Anh chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mặt trang phục và hình ảnh cho mỗi ngày xuất hiện cho đến đêm chung kết. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 5/5 tới. Các thí sinh vào ngày hôm nay sẽ chính thức tề tựu về Thái Lan để bắt đầu cuộc chiến với Mister Global 2016.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top