360 Độ

Đã mắt với Oceans’s Sensation của Đỗ Long

Nhà thiết kế tài năng để lại dấu ấn thời trang đặc biệt.

Đỗ Long trình làng gần 70 mẫu thiết kế trong show diễn. Biển cả chính là nguồn cảm hứng để anh tạo nên những mẫu váy áo này. Nếu như trong show vào tháng 6/2018, anh khiến công chúng bất ngờ khi chi tiền tỷ biến sàn catwalk thành hộp đêm thì ở buổi ra mắt Oceans’s Sensation, anh quyết định trở về với sàn diễn truyền thống mang màu trắng chủ đạo đúng với tiêu chuẩn quốc tế.

Sàn diễn hình tròn, lồng ghép với các phông nền tạo hiệu ứng thị giác độc đáo khi các người mẫu trình diễn. Trung tâm của đường băng là một sân khấu xoay. Anh cho biết: “Show lần này sẽ đi theo chủ đề đại dương. Khán giả sẽ có cảm giác mình đang ở một buổi triển lãm nghệ thuật với những background tranh ảnh dẫn dắt vào chủ đề chính. Hiệu ứng từ phông nền sẽ hòa quyện cùng bộ sưu tập một cách chặt chẽ, thống nhất”. Và quả thật, dù không có cát, có nước, khán giả vẫn cảm giác đang đứng giữa lòng đại dương mát rượi nhờ những hiệu ứng về mặt thị giác và âm thanh.Sân khấu xoay 6

Sân khấu xoay 7

Sàn catwalk hình tròn và sân khấu xoay với ánh sáng, âm thanh độc đáo tạo hiệu ứng như mặt biển đêm với ngàn ánh sao.

223DO LONG Kiengcan team

228DO LONG Kiengcan team

Đỗ Long sắp xếp các thiết kế dựa trên màu sắc, theo quy luật thời gian, từ những mẫu mang tông màu rực rỡ như vàng, đỏ… đến những thiết kế màu bạc, đen gợi liên tưởng đến sự luân phiên giữa ngày và đêm trên biển.

237DO LONG Kiengcan team

234DO LONG Kiengcan team

Bên cạnh các chi tiết đính kết thủ công, anh còn tập trung kết hợp các họa tiết lazer về đại dương, góp phần tạo nên hiệu ứng cho màn trình diễn.

232DO LONG Kiengcan team

263DO LONG Kiengcan team

Nhà thiết kế cũng đa dạng với nhiều kiểu dáng váy áo khác nhau, từ vest sang trọng đến những kiểu váy ngắn cho những buổi tiệc tùng hay những chiếc đầm cầu kỳ cho những lần xuất hiện tại các sự kiện quan trọng.

Dù vậy, các thiết kế vẫn giữ được những điểm nhấn đặc biệt gắn liền với tên tuổi của Đỗ Long, vừa giúp người mặc vừa lựa chọn phù hợp với mục đích, cá tính nhưng vẫn tôn lên vẻ ngoài quyến rũ, cuốn hút của phái đẹp.

221DO LONG Kiengcan team 219DO LONG Kiengcan team 212DO LONG Kiengcan team 089DO LONG Kiengcan team 079DO LONG Kiengcan team 092DO LONG Kiengcan team 260DO LONG Kiengcan team

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top