360 Độ

Cường đô la gây sốt khi công khai khen Hạ Vi trên mạng xã hội

Đại gia phố núi đăng tải hình ảnh người yêu lên cả facebook lẫn instagram một cách công khai khiến không ít fans ghen tỵ

Từ sau khi chia tay với Hồ Ngọc Hà và yên ổn cùng chuyện tình cảm với Hạ Vi, Cường đô la hiếm khi thể hiện công khai tình cảm hay dành lời khen cho nguời yêu hiện tại. Mới đây, đại gia phố núi đã “phá lệ” khi đăng tải hình ảnh Hạ Vi kèm lời khen ngắn gọn: “Xinh!” lên cả facebook lẫn instagram của mình.

1

Trên facebook vừa mở lại cách đây không lâu của anh

2

…và cả instagram chính thức, Cường đô la khen ngợi công khai người yêu của mình

3

Nhiều fans chúc phúc cho Quốc Cường – Hạ Vi khi nhìn thấy hình ảnh này

Đây là lần đầu tiên Cường đô la công khai tình cảm dành cho Hạ Vi, trước đó cả hai chỉ cùng up hình chung một địa điểm hoặc chỉ đăng trên trang instagram ít người biết cũng như không chia sẻ gì nhiều về nhau.

Hạ Vi cũng từng trải lòng về chuyện tình cảm với Cường Đô la, cô gái trẻ cho biết từ khi yêu Cường, cô biết cách tự tin hơn vì anh rất duyên và tự tin trong mọi chuyện, đó chính là điều chinh phục trái tim cô.

Hạ Vi cũng chia sẻ rằng cả hai yêu nhau nhưng cũng lắm khi cãi nhau và cùng rút ra một kết luận sau mỗi trận cãi vã: “Em luôn đúng, anh cũng không sai!” và tạm gác lại những tranh luận!

4

Những hình ảnh hạnh phúc, đời thường của cặp đôi

5

Quốc Cường thường chia sẻ rất ngắn gọn về người yêu

6

7

Hạ Vi cười hạnh phúc bên Quốc Cường

Bảo Long/VTC

To Top