360 Độ

Cường Đô la gây khó hiểu, đương kim bạn gái thể hiện thái độ

Đã mở trang cá nhân trở lại nhưng Cường Đô la vẫn chưa có động thái gì rõ ràng, điều này đã khiến người hâm mộ khó hiểu và chính bạn gái hiện tại của anh hoang mang.

Ngày 23/4 có thể xem là một ngày vui với những người hâm mộ tình cảm của cặp đôi Cường Đô la và Hạ Vi vì cả hai đã công khai tình cảm trước công chúng tại Tuần lễ thời trang Việt Nam Quốc tế 2016 nhưng nhiêu đó vẫn không đủ cho dư luận thỏa mãn. Ấy vậy mà chuyện vui chóng tàn, ngay sau khi công khai tình yêu, ngày 25/4, Cường Đô la bất ngờ lên tiếng khóa trang cá nhân và tài khoản instagram. Dư luận lại được một phen đồn đoán rằng: hành động này của anh là để bảo vệ mối quan hệ của cặp đôi tốt đẹp và yên bình hơn.


Trang cá nhân của Cường Đô la đã mở nhưng anh vẫn im lặng không lên tiếng. Nhiều người cho rằng, lúc này doanh nhân trẻ im lặng không phải là vàng.

Trang cá nhân của Cường Đô la đã mở nhưng anh vẫn im lặng không lên tiếng. Nhiều người cho rằng, lúc này doanh nhân trẻ im lặng không phải là vàng.

Tuy nhiên, ngày ngày 26/4, một fanpage được xem là giả mạo Cường Đô la có tên “Quốc Cường Gia Lai” đã được lập và chính thức làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng. Fanpage này thường xuyên chia sẻ những tâm thư mùi mẫn, những hình ảnh cũ của Cường Đô la và Hà Hồ dưới cái tên Cường Đô la. Trước những tình tiết lạ này, “người mới” Hạ Vi vẫn tỏ ra hết sức bình thường và cô vui vẻ chia sẻ những hình ảnh cá nhân hạnh phúc cùng dự án điện ảnh người đẹp đang theo đuổi. Hơn bao giờ hết, một số người hâm mộ lo thay cho cô, nhiều người đã động viên Hạ Vi nên bình tâm trước những “cạm bẫy”.


Trong khi đó fanpage đang được cho là giả mạo tên tuổi anh vẫn liên tục đăng những hình ảnh như thế này.

Trong khi đó fanpage đang được cho là giả mạo tên tuổi anh vẫn liên tục đăng những hình ảnh như thế này.

Cho đến ngày 3/5, facebook chính thức của Cường Đô la đã được mở, những tưởng anh sẽ ra mặt nói rõ trắng đen mọi chuyện. Với doanh nhân trẻ này thì người hâm mộ không cần anh phải lên tiếng phanh phui sự thật hay công khai nói rõ tình cảm mà chỉ cần Cường Đô la xác nhận rõ ràng, fanpage kia là thứ giả mạo tên tuổi như trước đây anh đã từng chia sẻ với báo chí. Tuy nhiên, trái với những mong đợi từ công chúng, Cường Đô la vẫn chọn cách lặng thinh. Công chúng yêu mến cặp đôi Cường Đô la và Hạ Vi tỏ ra thất vọng, bởi hành động của thiếu gia phố núi này khiến mọi người vô cùng khó hiểu và làm cho người trong cuộc trở nên chông chênh.

Rõ ràng lại một lần nữa trong mối quan hệ với Cường Đô la, Hạ Vi bị hoang mang. Nếu như lần trước, cô mệt mỏi phải gỡ hình ảnh của Cường Đô la trên tài khoản instagram sau sự kiện Cường Đô la cùng “người cũ” tái hợp vì con trai trước mặt báo chí. Thì hiện tại, sau những chuyện vừa xảy ra, người đẹp gốc Hải Phòng đã lên tiếng bằng một lời hát đầy ẩn ý. Đó được xem là thái độ của cô trước những muộn phiền.


Giữa những ồn ào, khó hiểu, buộc lòng Hạ Vi phải lên tiếng.

Giữa những ồn ào, khó hiểu, buộc lòng Hạ Vi phải lên tiếng.

“I know this isn’t what i wanted/ I never thought it’d come this far/ Just thinking back to where we started/And how we lost all that we are (tạm dịch: Tôi biết đây không phải là những gì tôi muốn/Tôi chưa bao giờ nghĩ nó đã đi quá xa rồi/ Chỉ nghĩ về nơi chúng ta bắt đầu/Và làm thế nào chúng ta mất tất cả những gì chúng ta đang có)“, Hạ Vi vừa chia sẻ những tâm sự của mình.

Có một vài nickname đã khuyên người đẹp nên bình tâm và chọn cách im lặng để tránh những phiền phức, có người lại khuyên cô nên bình thản mặc kệ dư luận và giữ tâm tình thật vui vẻ thoải mái. Tuy nhiên, nếu đặt vào hoàn cảnh của Hạ Vi thì ai cũng hiểu được phần nào thái độ của “mỹ nữ vạn người mê”. Vì thực tế, những câu chuyện không rõ ràng hoặc cố tình không rõ ràng luôn luôn làm cho người trong cuộc bất an và chán nản. Và có lẽ chăng, mối quan hệ của Cường Đô la và Hạ Vi đang có thêm những sóng gió và không được bình yên như mong muốn.

Theo Đỗ Quyên(th)/Báo Gia đình & xã hội

To Top