Hot Face

Con trai Lý Hải – Minh Hải ra dáng tài tử điện ảnh

Diện vest đen lịch lãm, con trai Lý Hải – Minh Hà nào có khác các ngôi sao nổi tiếng…

1
Con trai Lý Hải với tên thân mật là Rio đã vô cùng bảnh bao, lịch lãm trong một buổi sinh nhật.

2
Cậu bé được mẹ diện cho bộ vest cực ngầu và cá tính, cũng cách tạo dánh vô cùng chuyên nghiệp chẳng khác gì các tài tử điện ảnh đã nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. 

3
Đặc biệt, con trai lớn của nam ca sĩ ngày càng bảnh bao giống bố. Cậu bé cười tươi rạng rỡ nhưng cũng thể hiện nét chững chạc hơn. 

4
Khoảnh khắc đáng yêu của Rio cùng những người bạn nhỏ với cách tạo dáng ‘không ai giống ai’ đã khiến nhiều người không thể nhịn cười khi xem.

5
Đây không phải là lần đầu tiên mọi người nhận xét Rio ra dáng là một tài tử điện ảnh trong tương lai. Trước đó, cậu còn được cùng bố mẹ, em gái xuất hiện trên nhiều thảm đỏ danh giá, tạo nên sự dạn dĩ, cũng như quen thuộc với ống kính máy ảnh.

5-1
Được sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghệ thuật, Rio có một nền tảng tốt cũng như năng khiếu và dần bộc lộ. Đây được cho là một yếu tố rất tốt nếu tương lai sau này Rio theo đuỗi con đường nghệ thuật.

6
Rio trở thành một trong những sao nhí được mọi người biết đến, và giới truyền thông săn đón rất nhiều trong thời gian qua.

7
Với tấm ảnh này, có thể thấy cậu con trai trưởng nhà Lý Hải khá tự tin sải bước trên thảm đỏ nào có khác những ngôi sao nổi tiếng.

8
Bên cạnh đó, ngay từ nhỏ, Lý Hải cũng đã cho Rio cũng như Cherry (em gái của Rio) làm quen với phim trường. Cụ thể là trong bộ phim ‘Lật mặt’ phần 2, Rio và Cherry cũng xuất hiện trong một số phân cảnh tạo nên nhiều tình tiết hấp dẫn, và gây cấn trong phim.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top