360 Độ

Con gái Huy Khánh yêu cầu mẹ xin lỗi ba

“Con thích mẹ thương ba thôi, con không thích mẹ la ba nữa…” – Con gái Huy Khánh nói.

Một đoạn clip vừa được nam diễn viên Huy Khánh chia sẻ trên trang cá nhân khiến người xem vô cùng thích thú và bật cười với những phát ngôn, cũng như biểu cảm vô cùng đáng yêu của con gái anh. Trong đoạn clip dài khoảng 2 phút và màn đối thoại của hai mẹ con (Mạc Anh Thư và con gái) về việc ba (Huy Khánh) thương mẹ, mà tại sao mẹ cứ la ba hoài.

Con gái nam diễn viên Huy Khánh đã phân trần rõ ràng về việc Mạc Anh Thư cứ hay la nam diễn viên. “Vấn đề là ba thương mẹ, mẹ có biết không?” – Một câu nói khiến nhiều người phải bật cười của con gái Huy Khánh. Xuyên suốt cuộc trò chuyện, cô bé đã “kể tội” mẹ về việc hay la ba, không hiểu cho tình cảm của ba.

Mạc Anh Thư trong đoạn clip dường như cũng “đơ” với câu chuyện của con gái mình. Về phía Huy Khánh, nam diễn viên hào hứng chia sẻ, con gái anh đã đi một nước cờ bảo vệ ba khiến Mạc Anh Thư không thể đỡ nổi.

333

Gia đình hạnh phúc của Huy Khánh – Mạc Anh Thư

Đoạn clip nhận được rất nhiều sự thích thú của khán giả và bạn bè đồng nghệp của Huy Khánh. Đa phần nhiều người bất ngờ với cách hành xử có phần bà cụ non nhưng vô cùng đáng yêu của con gái nam diễn viên điển trai. Nhiều người còn vô cùng ưng ý, và cho rằng, Huy Khánh có một cô con gái rượu như thế là vô cùng xuất sắc.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top