360 Độ

‘Cô Đẩu’ Công Lý điệu đà trước giờ quay Táo quân 2016

‘Cô Đẩu’ Công Lý điệu đà trước giờ quay Táo quân 2016Tối 28/1, các nghệ sĩ của ‘Gặp nhau cuối năm’ đã có buổi quay nháp đầu tiên cho ‘Gặp nhau cuối năm’.

1

Cũng như năm ngoái, chương trình ‘Táo quân 2016’ được tiến hành ghi hình tại trường quay của VTV. Mọi thông tin về đêm gala được ê kíp đạo diễn Đỗ Thanh Hải và các nghệ sĩ giữ kín. Tối qua, chương trình đã có buổi ghi hình đầu tiên sau gần một tháng tập luyện ngày đêm và hoàn thiện kịch bản. Trước buổi quay, Chí Trung vui vẻ selfie với ‘Ngọc Hoàng’ Quốc Khánh ở hậu trường.

2

Anh hài hước chia sẻ một số khoảnh khắc bên các đồng nghiệp thân thiết như Vân Dung với dòng chú thích ‘trước giờ nổ súng’.

3

Ca sĩ Minh Quân với hàm răng vổ, mái tóc như ‘tổ quạ’ và làn da đen sì. Anh tiếp tục đảm nhận vai Thiên Lôi.

5

‘Cô Đẩu’ Công Lý mới chỉ kịp đánh mắt, tô son nhưng đã điệu đà pose ảnh với nhà thiết kế Đức Hùng và ‘Nam Tào’ Xuân Bắc.

6

Năm nay, ‘cô Đẩu’ có tạo hình khá bắt mắt với tóc tết lệch, mái ngang. Điểm nhấn trên trang phục đỏ rực, hoạ tiết hoa hồng của ‘cô Đẩu’ là chiếc nơ màu tím ‘khủng’ ở phần cổ.

7

Tự Long, Công Lý và Xuân Bắc là bộ ba gương mặt gây hài trong seri ‘Táo quân’ hàng năm.

8

Các nghệ sĩ dù mệt mỏi vì việc tập luyện nhưng đều háo hứng ở hậu trường của buổi ghi hình đầu tiên.

9

Vào tối 29 và 30/1, ‘Táo quân 2016’ tiếp tục ghi hình, sau đó được biên tập và phát sóng vào đêm Giao thừa.

10

Ca sĩ Mỹ Dung cũng đóng góp một tiết mục ca nhạc trong chương trình. Ở hậu trường, cô hội ngộ với nhà thiết kế Đức Hùng và ca sĩ Minh Quân.

Theo Yên Yên/Ngôi Sao

To Top