360 Độ

‘Cô Ba Sài Gòn’ phiên bản nhí khiến cư dân mạng thích thú

Tối 23/11, sau khi xuất hiện bộ ảnh áo dài của nàng mẫu nhí Bùi Gia Linh và các bạn của mình đậm chất ‘Cô Ba Sài Gòn’ gây sốt trên mạng xã hội, đạo diễn Lộc Trần đã chia sẻ lại bộ ảnh này trên trang facebook cá nhân của mình và gửi lời cảm ơn đến các mẫu nhí đáng yêu đến từ Hải Phòng.

000
Đạo diễn Bửu Lộc – người thực hiện bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” cũng vô cùng thích thú với hình ảnh cover của bé Bùi Gia Linh

‘Cô Ba Sài Gòn’ là dự án điện ảnh do ‘đả nữ’ Ngô Thanh Vân đích thân sản xuất. Dù vừa ra rạp, nhưng không thể phủ nhận sức hút không thể bàn cãi của nó ngay từ lúc poster phim vừa được ra mắt công chúng. Tất nhiên, cư dân mạng sẽ không bỏ qua một chủ đề hấp dẫn như thế này khi suốt mấy ngày qua, những phiên bản bộ ảnh ‘Cô Ba Sài Gòn’ xuất hiện với tần suất dày đặc trên khắp mạng xã hội.

Một trong số đó là bộ ảnh cover theo đúng phong cách của phim ‘Cô Ba Sài Gòn’ của nàng mẫu nhí Bùi Gia Linh. Được biết, cô bé đáng yêu này đang học lớp 2 tại Tp.Hải Phòng.

111

222

333

Xuất thân trong một gia đình tri thức, không ai hoạt động trong ngành nghệ thuật, nhưng với năng khiếu bẩm sinh và niềm đam mê, Bùi Gia Linh đã sớm bộc lộ tố chất người mẫu đầy triển vọng của mình ngay từ nhỏ.

333-1

333-2

Khi được mặc áo dài và hoá thân thành ‘Cô ba Sài Gòn’, Bùi Gia Linh cảm thấy rất thích thú và tập trung diễn xuất theo sự hướng dẫn của thầy Đặng Tiến Thuận- ‘HLV nhan sắc Quốc tế nổi bật năm 2017’ là người trực tiếp hướng dẫn, đào tạo người mẫu cho Gia Linh và các bạn khác tại trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng.

444

555Bé cho biết mình thần tượng rất nhiều nghệ sĩ tài năng và rất thích đứng trên sân khấu trình diễn thời trang hoặc tham gia chụp ảnh cùng các bạn.

Mặc dù con gái nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả và cộng đồng mạng cũng như được nhận định là tài năng nhí triển vọng, thế nhưng mẹ bé lại không nghĩ con mình là tài năng. ‘Tôi không cảm thấy bé quá tài năng. Tôi vẫn thường cho con xem nhiều chương trình về người mẫu để con học hỏi thêm và luôn nói ‘con còn phải cố gắng nhiều lắm’. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn không tạo cho bé áp lực tâm lý. Tôi không ép con gái phải giỏi hơn người khác, tôi chỉ muốn bé được tự do theo đuổi đam mê mà mình lựa chọn’ – phụ huynh của Bùi Gia Linh cho biết.

666

777

888

Photo: Tiến Thanh, Quốc Huy 
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top