360 Độ

Chuyện người đàn ông ngoại quốc nuôi mèo bị bỏ rơi qua lời kể cô bạn 9X

Một ngôi nhà nhỏ nuối hơn mấy chục chú mèo bị bỏ rơi của một người đàn ông ngoại quốc tại Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ…

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, một bạn gái thuộc thế hệ 9x tên là Trần Ngọc Cát Phương đã đăng tải rất nhiều ảnh cùng những dòng chia sẻ hết sức cảm động về hành động rất đáng trân trọng của một người đang ông ngoại quốc và những chú mèo đáng thương. Theo như Cát Phương, người đàn ông ngoại quốc kia tên là Leo, anh đã nhận nuôi rất nhiều mèo bị bỏ rơi tại nhà của mình. Một hành động rất đáng quý mà không phải ai cũng có thể làm được, mà đặc biệt chú Leo lại là người ngoại quốc, đang sống ở Việt Nam

1

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Cát Phương cho biết, hiện chú Leo đang rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ và chung tay của mọi người để có thể nuôi dưỡng những con mèo tội nghiệp trên. Chi phí thuốc, vacxin, thực phẩm cho những con mèo trên đang là một nỗi lo cho cho chú Leo bởi lẽ số lượng những người vức bỏ mèo ngày càng nhiều.

2

3

Bằng những lời chân thành, Cát Phương cho biết đăng là tận sâu tấm lòng của cô kêu gọi mọi người giúp đỡ, chung tay với chú Leo để giúp đỡ những con mèo tội nghiệp trên.

4

5

Vì tình yêu thương động vật, thấy những con mèo bị bỏ hoang thì lòng trắc ẩn của chú Leo không thể không giúp đỡ gì hoàn cảnh của mình cũng không mấy khá giả.

6

Những con mèo rất thông minh, nghịch ngợm và đáng yêu quay quanh Cát Phương.

7

Chú Leo kể chuyện, chia sẻ chân thành với Cát Phương và những ai đến với ngôi nhà nhỏ của mình.

8

9

Cần lắm một tấm lòng, sự giúp đỡ để những con thú cưng này có một nơi sinh sống, không phải lang thang, hoang dại khắp nơi.

10
Để tránh những trường hợp lừa đảo, Cát Phương còn chia sẻ thông tin của chú Leo để các mạnh thường quân, hoặc những ai muốn ghé thăm ngôi nhà của chú có thể tin tưởng hơn. Chú Leo tên thật là Vincent leopold marcel pascal. Số điện thoại (giao tiếp bằng Tiếng Anh): 0907348214. Số tài khoản NH ACB: 4214 9435 1464 5105.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top