360 Độ

Chung kết “Junior Talent Sea Star 2018”: Cuộc hội ngộ của những giấc mơ

Vừa qua, vòng chung kết cuộc thi “Ươm mầm tài năng – Junior Talent Sea Star 2018” đã chính thức diễn ra trong sự háo hức pha chút hồi hộp của tất cả các thí sinh.

“Ươm mầm tài năng 2018” là sân chơi tìm kiếm và bồi dưỡng những tài năng nhí có tố chất do Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng thực hiện. Ngoài ra, đồng hành cùng cuộc thi ở đêm chung kết còn có các thương hiệu như: Trung tâm Anh ngữ Apolo, Hệ thống phòng khám nhi khoa quốc tế The Medcare, Thẩm mỹ viện Spa Hoa Vy, Trang Hoàng Academy.

UMTN (23)

Khách mời tham dự gồm có: ông Võ Hoàng Anh – Trưởng ban biên tập báo Thiếu niên tiền phong, ông Jmmy Le – Đại sứ giáo dục Canada tại Việt Nam, NTK Lý Minh Tuấn – Trưởng BTC Hoa hậu biển toàn cầu 2018, HLV Quốc tế Đặng Tiến Thuận – Tổng đạo diễn chương trình, Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt 2017 – Đàm Hương Thuỷ, Nam vương Hoàng Gia Lâm cùng các đại biểu thành phố, Bí thư thành đoàn Hải Phòng, đại biểu các sở ban ngành…

Đêm chung kết có sự góp mặt của các giọng ca nhí như: Phương Linh (Biệt tài tý hon), Kỷ lục gia Guiness Việt Nam – ca nương Tú Thanh, giọng ca vàng Quang Hưng – Khánh Linh (Giải nhất Sơn ca Hải Phòng).

Trải qua vòng sơ loại tại các địa phương và những vòng tranh đấu tại thành phố Hải Phòng, những thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào đêm chung kết. Khác với những đêm thi trước, đêm chung kết được chia làm 2 bảng: Tài năng và Model. Có 13 tiết mục tài năng và 30 thí sinh thi model.

Ngay từ phút đầu tiên, sân khấu đã nóng hơn bao giờ hết với những phần thi vô cùng đẹp mắt của các thí sinh. Sự ngang tài, ngang sức của các tài năng nhí không chỉ khiến ban giám khảo cảm thấy ngạc nhiên mà còn thoáng chút bối rối khi phải lựa chọn ra những thí sinh nổi trội hơn.

UMTN (27)

Lấy chủ đề là “Sắc màu đại dương”, HLV Quốc tế Đặng Tiến Thuận – Tổng đạo diễn chương trình cho biết, anh muốn đem đến cho khán giả hình ảnh sông Hồng tượng trưng cho người mẹ, con sông chảy qua các tỉnh và đổ ra biển giống như hình ảnh của những thí sinh như là những nhánh sông con đều hướng về biển ca bao la. Tiết mục được dàn dựng rất kỳ công, khiến cho khán giả đều khó có thể rời mắt khỏi sân khấu.

UMTN (7)

Với phần thi model, các em không tỏ ra lung túng khi gặp phải những thử thách trên đường do chính BTC đưa ra. Phong thái tự tin của các thí sinh đã làm cho khán giả và các bậc phụ huynh cảm thấy phấn khởi, hào hứng hơn bao giờ hết.

Cuối cùng, với phần trình diễn xuất sắc chương trình đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi: giải Quán quân tài năng thuộc về thí sinh Vũ Trần Minh Phúc Gia Hân, Quán quân Model gọi tên thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo Vy, Đại sứ Sea star thuộc về Nguyễn Ngọc Trang Anh.

QuanquanTainang

Quán quân tài năng

QuanquanModel

Quán quân Model gọi tên thí sinh Nguyễn Ngọc Bảo Vy

Ngoài ra, “Junior Talent Sea Star 2018” còn trao thêm 3 giải Á quân tài năng và 4 Á quân model cho các thí sinh nhí xuất sắc.

BaNguyenThuyHang-GD TrungTamUomMamTaiNang

Nói về ý nghĩa của cuộc thi, bà Nguyễn Thúy Hằng – Giám đốc trung tâm Ươm mầm tài năng chia sẻ: “Junior Talent Sea Star 2018” không chỉ là sân chơi bổ ích trong mùa hè mà nó còn là cái nôi giúp phát hiện và đào tạo các bạn nhỏ có năng khiếu về model và những tài năng khác. Đến với sân chơi này, các con vừa được thể hiện bản thân, vừa được học hỏi những điều bổ ích từ ban giám khảo, từ đó trưởng thành hơn trong cuộc sống. Sau sự thành công của lần tổ chức này, chắc chắn, chúng tôi sẽ thực hiện nhiều chương trình hơn nữa để các bé có cơ hội rèn giũa sự tự tin cũng như có hội được thể hiện những tài năng tiềm ẩn của bản thân”.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top