360 Độ

‘Chu Đăng Khoa hai bàn tay trắng, tình cảm Hà Hồ mới đáng trân trọng’

Câu chuyện Hồ Ngọc Hà – đại gia kim cương và vợ tiếp tục dậy sóng mạng xã hội. 

Trước hình ảnh Hồ Ngọc Hà cùng chồng du hí tại Mỹ, vợ đại giải kim cương trải lòng: “Trong chuyện tình cảm làm gì có chuyện bảo thua cuộc hay thắng cuộc. Tôi chỉ thua bản thân tôi, thua sự mưu mô, hèn hạ bất chấp thủ đoạn để đạt mục đích mà không cần nghĩ đến hậu quả của ê-kíp nhà em”.

Cô cho biết thêm: “Vợ chồng tôi đang bàn bạc để đi đến quyết định cuối cùng, nên em cố hạ nhục kế ép chồng tôi thêm chút nữa, tranh thủ chồng tôi đang có chút điện với em”.

anhomy

Screen_Shot_20161126_at_124037_PM

Trước ảnh chồng và nữ hoàng giải trí thân mật, vợ đại gia xác nhận họ chưa ly hôn.

Trước câu chuyện này, khán giả có nhiều ý kiến trái chiếu.

Hồ Nam viết: “Gửi Hồ Ngọc Hà! Cùng là phận nữ với nhau, mong chị làm ơn kín đáo giùm cho. Bởi người phụ nữ nhìn thấy chồng mình đi với người phụ nữ khác, cảm giác đó tột cùng đau khổ. Từ lâu cứ thấy hình ảnh của chị là tôi next, vì thật sự tôi đã chán những thị phi rùm beng của chị 10 năm nay rồi”.

Hoàng Nguyên bênh vực vợ đại gia: “Chị không thua, chị được danh chính ngôn thuận đón vào nhà người ta thì đó là danh dự và niềm tự hào lớn nhất của đời người phụ nữ rồi. Thời trẻ chị cũng được yêu đương, cũng được cưới hỏi thế là không phí tuổi thanh xuân nên bây giờ chuyện giữ được chồng hay không chả còn quan trọng, phụ thuộc vào chồng nữa. Dù sao người đến sau mãi mãi ở sau mà thôi họ không bao giờ thay đổi được”.

“Phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Một ngôi sao sáng thì cái ánh sáng tỏa ra phải tinh khiết, chứ chị sẵn sàng chà đạp lên đạo đức xã hội như vậy liệu chị có xứng đáng được mọi người hâm mộ không? Anh chồng kia bỏ vợ được để đến với chị thì chắc chắn một ngày chị cũng hết giá trị lợi dụng và cũng bị đá ra 1 xó mà đứng thôi, con chị lớn lên mà nhìn thấy một người mẹ như thế liệu cháu có tự hào được không? Hay chị là người bất chấp tất cả, vậy thì chúng tôi – những người hâm mộ chị – xin thua” – một khán giả tại Hà Nội phẫn nộ.

Tuy nhiên, có người nhìn thấu đáo hơn: “Cái chị ấy đang níu kéo là tiền bạn ạ, không phải tình. Nếu dễ chia đôi tài sản thì đường ai nấy đi lâu rồi, là còn nhiều ràng buộc ngoài tình cảm mà thôi. Nếu Chu Đăng Khoa ra đi với hai bàn tay trắng mà Hồ Ngọc Hà chấp nhận mới tin là chị ta yêu Chu Đăng Khoa thật lòng.

Còn Hồ Ngọc Hà đang muốn thu về mình, mưu cầu tình cảm và cả tiền bạc, chẳng có gì sai cả, chỉ là a nh Khoa kia cần nhanh nhanh giải quyết dứt điểm đi thôi, đừng tham quá, muốn có làn gió mới thì phải chịu thiệt chút tài sản đi, chứ dây dưa mãi thì a cũng thành người không tốt như anh Mỹ rồi đấy.”.

TỔNG HỢP/Xevathethao.vn

To Top