360 Độ

Chồng Phi Thanh Vân ‘mắt như quạ đen’ sau tháng đầu chăm con

Bảo Duy luôn trong tình trạng thiếu ngủ khi phải thức đêm cho con ăn.

Tối 11/3, vợ chồng nữ diễn viên lần đầu khoe con trai Nguyễn Tấn Đức bụ bẫm, kháu khỉnh trong tiệc đầy tháng. Trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân chia sẻ: "Con yêu hôm nay được một tháng 8 ngày. Cún của mẹ 5 ký và dài 55 cm. Cún iu tăng 1,8 ký luôn. Mẹ đã cố chăm con tốt nhất! Dù mẹ có mệt và thiếu ngủ như thế nào và có bất cứ việc gì xảy ra thì từng bữa ăn, giấc ngủ của con không bao giờ thiếu! Mẹ yêu con. Mau ăn chóng lớn con nhé".

Tối 11/3, vợ chồng nữ diễn viên lần đầu khoe con trai Nguyễn Tấn Đức bụ bẫm, kháu khỉnh trong tiệc đầy tháng. Trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân chia sẻ: “Con yêu hôm nay được một tháng 8 ngày. Cún của mẹ 5 ký và dài 55 cm. Cún iu tăng 1,8 ký luôn. Mẹ đã cố chăm con tốt nhất! Dù mẹ có mệt và thiếu ngủ như thế nào và có bất cứ việc gì xảy ra thì từng bữa ăn, giấc ngủ của con không bao giờ thiếu! Mẹ yêu con. Mau ăn chóng lớn con nhé”.

Phi Thanh Vân từng tiết lộ tiệc đầy tháng của quý tử sẽ "lộng lẫy nhất như ánh hào quang". Cô và ông xã Bảo Duy cùng có ý tưởng rồi lên chương trình. Sau đó, chồng cô liên hệ địa điểm và lo mọi việc trong thời gian vợ ở cữ.

Phi Thanh Vân từng tiết lộ tiệc đầy tháng của quý tử sẽ “lộng lẫy nhất như ánh hào quang”. Cô và ông xã Bảo Duy cùng có ý tưởng rồi lên chương trình. Sau đó, chồng cô liên hệ địa điểm và lo mọi việc trong thời gian vợ ở cữ.

Theo Bảo Duy, vợ chồng anh có kế hoạch cho buổi tiệc trước đó gần một tháng. "Bé thuộc mệnh kim, hợp màu vàng. Chúng tôi thống nhất chọn phong cách châu Âu cổ điển nhằm tôn lên sự sang trọng. Sự kiện có nhiều anh chị phóng viên tham dự nên không gian màu xanh, trắng sẽ giúp ảnh sáng hơn. Tiệc có khoảng 200 người dự, gồm gia đình hai bên, các nghệ sĩ, đối tác kinh doanh và phóng viên", Bảo Duy nói.

Theo Bảo Duy, vợ chồng anh có kế hoạch cho buổi tiệc trước đó gần một tháng. “Bé thuộc mệnh kim, hợp màu vàng. Chúng tôi thống nhất chọn phong cách châu Âu cổ điển nhằm tôn lên sự sang trọng. Sự kiện có nhiều anh chị phóng viên tham dự nên không gian màu xanh, trắng sẽ giúp ảnh sáng hơn. Tiệc có khoảng 200 người dự, gồm gia đình hai bên, các nghệ sĩ, đối tác kinh doanh và phóng viên”, Bảo Duy nói.

Vợ chồng Phi Thanh Vân kiêng khoe ảnh rõ mặt con khi bé chưa qua tháng, vì thế, trên trang cá nhân của hai người chỉ có những bức hình chụp bé không rõ mặt. Tiệc đầy tháng là dịp gia đình giới thiệu thành viên mới và đưa bé đi chào hỏi mọi người.

Vợ chồng Phi Thanh Vân kiêng khoe ảnh rõ mặt con khi bé chưa qua tháng, vì thế, trên trang cá nhân của hai người chỉ có những bức hình chụp bé không rõ mặt. Tiệc đầy tháng là dịp gia đình giới thiệu thành viên mới và đưa bé đi chào hỏi mọi người.

Từng đổ vỡ trong hôn nhân và khó khăn trong việc có con nên nữ diễn viên không tiếc tay chi bộn tiền cho bữa tiệc này của con. "Tôi không đặt nặng kinh phí. Tiền như dòng nước, đến rồi lại đi. Cuộc đời là cõi tạm. Sống bằng tình bằng nghĩa, không phải bằng tiền. Các khoản chi phí thường tôi cũng chia ra đều nhưng có những khoản cần phải chi cho xứng đáng vì đó là tâm huyết, là máu mủ ruột thịt", nữ diễn viên tâm sự.

Từng đổ vỡ trong hôn nhân và khó khăn trong việc có con nên nữ diễn viên không tiếc tay chi bộn tiền cho bữa tiệc này của con. “Tôi không đặt nặng kinh phí. Tiền như dòng nước, đến rồi lại đi. Cuộc đời là cõi tạm. Sống bằng tình bằng nghĩa, không phải bằng tiền. Các khoản chi phí thường tôi cũng chia ra đều nhưng có những khoản cần phải chi cho xứng đáng vì đó là tâm huyết, là máu mủ ruột thịt”, nữ diễn viên tâm sự.

Nhắc tới con trai, Bảo Duy thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ bến. Anh là con trai duy nhất trong nhà, lại là cháu đích tôn của dòng họ, vì thế, bé Tấn Đức chào đời có ý nghĩa tinh thần rất lớn với gia đình. Bé là niềm ao ước, mong đợi của vợ chồng anh bao lâu nay. Từ lúc yêu, hai người từng trải qua bao sóng gió, vượt qua dư luận mới đến được bên nhau. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cùng lao vào công việc. Đến khi ổn định, họ lại gặp khó khăn về con cái.  "May nhờ ông trời thương, chúng tôi có đứa con này. Từ lúc ra đời, con trở thành 'chủ tọa phiên tòa' (cười) hòa giải hai vợ chồng mỗi khi bất hòa. Vợ chồng cũng có lúc xảy ra chuyện nhưng chỉ cần nhìn thấy con, chúng tôi xí xóa và làm hòa ngay được", Bảo Duy cho hay.

Nhắc tới con trai, Bảo Duy thể hiện niềm hạnh phúc vô bờ bến. Anh là con trai duy nhất trong nhà, lại là cháu đích tôn của dòng họ, vì thế, bé Tấn Đức chào đời có ý nghĩa tinh thần rất lớn với gia đình. Bé là niềm ao ước, mong đợi của vợ chồng anh bao lâu nay. Từ lúc yêu, hai người từng trải qua bao sóng gió, vượt qua dư luận mới đến được bên nhau. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cùng lao vào công việc. Đến khi ổn định, họ lại gặp khó khăn về con cái.
“May nhờ ông trời thương, chúng tôi có đứa con này. Từ lúc ra đời, con trở thành ‘chủ tọa phiên tòa’ (cười) hòa giải hai vợ chồng mỗi khi bất hòa. Vợ chồng cũng có lúc xảy ra chuyện nhưng chỉ cần nhìn thấy con, chúng tôi xí xóa và làm hòa ngay được”, Bảo Duy cho hay.

Thời điểm vợ mang bầu, Bảo Duy luôn ở bên chăm sóc từng li, từng tí và gánh vác mọi việc để tư tưởng vợ thoải mái. Anh giảm 6 kg từ lúc con trai ra đời và "khỏi cần tập gym". "Một tháng ròng rã, ngày nào cũng đến sáng. Trộm vía con ngày càng xinh, mẹ càng đẹp còn ba mắt như con quạ đen. Hai tiếng con ăn một lần, mỗi lần một tiếng. Đêm ăn ba lần và ị một lần. Tã ba cái... chốt hạ", ông xã nữ diễn viên viết.

Thời điểm vợ mang bầu, Bảo Duy luôn ở bên chăm sóc từng li, từng tí và gánh vác mọi việc để tư tưởng vợ thoải mái. Anh giảm 6 kg từ lúc con trai ra đời và “khỏi cần tập gym”. “Một tháng ròng rã, ngày nào cũng đến sáng. Trộm vía con ngày càng xinh, mẹ càng đẹp còn ba mắt như con quạ đen. Hai tiếng con ăn một lần, mỗi lần một tiếng. Đêm ăn ba lần và ị một lần. Tã ba cái… chốt hạ”, ông xã nữ diễn viên viết.

Có người giúp việc, bác sĩ dinh dưỡng và y tá riêng nhưng vợ chồng Phi Thanh Vân vẫn muốn tự lo cho bé. Cả hai tham khảo cách chăm con từ những người có kinh nghiệm và trên mạng. Ban đêm, hai người thay nhau thức trông bé ăn, ngủ. Bảo Duy còn đảm nhiệm nhiệm vụ lên thực đơn, đi chợ mua đồ rồi giao cho giúp việc chế biến.

Có người giúp việc, bác sĩ dinh dưỡng và y tá riêng nhưng vợ chồng Phi Thanh Vân vẫn muốn tự lo cho bé. Cả hai tham khảo cách chăm con từ những người có kinh nghiệm và trên mạng. Ban đêm, hai người thay nhau thức trông bé ăn, ngủ. Bảo Duy còn đảm nhiệm nhiệm vụ lên thực đơn, đi chợ mua đồ rồi giao cho giúp việc chế biến.

Bảo Duy khoe con trai ngoan và ít khóc, trừ những lúc đói quá. Bé cảm nhận được tiếng nói của ba nên mỗi lần nghe tiếng gọi "Đức ơi, Đức à", hai mắt con mở to, mặt hí hửng.

Bảo Duy khoe con trai ngoan và ít khóc, trừ những lúc đói quá. Bé cảm nhận được tiếng nói của ba nên mỗi lần nghe tiếng gọi “Đức ơi, Đức à”, hai mắt con mở to, mặt hí hửng.

Lúc chưa ra đời, bé đã được bố mẹ thai giáo. Vợ chồng Bảo Duy thường xuyên chuyện trò, mở nhạc cho con nghe. "Ngày nào tôi cũng thủ thỉ 'con trai của ba đang làm gì trong đó, đạp ba một cái nào'. Lúc con sinh được 4 ngày, tôi được y tá ưu tiên ẵm bé ra phòng riêng. Tôi mở bản nhạc quen thuộc cho con nghe và giật mình khi thấy bé đang lim dim bỗng mở choàng mắt", ông xã Phi Thanh Vân kể.

Lúc chưa ra đời, bé đã được bố mẹ thai giáo. Vợ chồng Bảo Duy thường xuyên chuyện trò, mở nhạc cho con nghe. “Ngày nào tôi cũng thủ thỉ ‘con trai của ba đang làm gì trong đó, đạp ba một cái nào’. Lúc con sinh được 4 ngày, tôi được y tá ưu tiên ẵm bé ra phòng riêng. Tôi mở bản nhạc quen thuộc cho con nghe và giật mình khi thấy bé đang lim dim bỗng mở choàng mắt”, ông xã Phi Thanh Vân kể.

Theo Ngôi Sao

To Top