360 Độ

Chồng Phan Như Thảo: “Ngọc Thúy còn yêu tôi rất nhiều”

“Còn yêu thì con ghen, còn hận. Anh bây giờ mới tin là Thuý còn yêu anh rất nhiều. Anh thành thật xin lỗi vợ anh Phan Như Thảo”. – Lời khẳng định của đại gia Đức An, chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy và là chồng mới của Phan Như Thảo.

Câu chuyện tình giữa hai nàng người mẫu Ngọc Thúy – Như Thảo cùng đại gia Đức An vẫn chưa thể đi đến hồi kết, dù giờ đây, ai cũng biết, Phan Như Thảo đã đính hôn, còn chuẩn bị vào thời gian sinh con. Mối quan hệ tình – tiền giữa Đức An và vợ cũ Ngọc Thúy vẫn chưa thể giải quyết một cách trọn vẹn. Sau nhiều lần Ngọc Thúy dùng lời lẽ công kích tố cáo trên trang cá nhân thì mới đây chồng cũ của cô Nguyễn Đức An đã lên tiếng đáp lại.

Nhưng lần lên tiếng này của Đức An lại khiến rất nhiều người khi xem vô cùng bất ngờ và ngỡ ngàng với những chia sẻ của chàng đại gia này. Anh gửi lời xin lỗi vợ mới và lời khẳng định về vợ cũ khi Ngọc Thúy vừa kết hôn với chồng mới luật sư Trường: “Còn yêu thì con ghen, còn hận. Anh bây giờ mới tin là Thuý còn yêu anh rất nhiều. Anh thành thật xin lỗi vợ anh Phan Như Thảo”.

111

Đức An và Phan Như Thảo

222

Đức An và Ngọc Thúy thuở nặng nồng

Đức An chia sẻ thêm: ” “Còn yêu thì con ghen, còn hận” – Anh khó tin khi nhiều người đã nói câu này và cho anh biết lý do tại sao Thuý luôn theo dõi từng bước anh đi, anh quen ai và làm những gì.

Ngoài cái lý do tiền ra thì Thuý thật ra không thiếu với số tiền cung cấp mỗi tháng của anh, “Thuý còn yêu anh nên theo dõi cuộc sống của anh hàng ngày đó anh”. Anh bây giờ mới tin là Thuý còn yêu anh rất nhiều. Anh thành thật xin lỗi vợ anh Phan Như Thảo. Anh hy vọng cuộc hôn nhân mới của Thuý và chồng Thuý sẽ làm Thuý hết hận thù, có nghĩa là hết yêu anh.

Anh gửi đến Ngọc Thuý. Anh cám ơn em, dù bao năm đã xa cách và bao chuyện xẩy ra, anh mong muốn em tìm được hạnh phúc bên chồng em. Em hãy bỏ thì giờ xây dựng tình yêu chồng em dành cho em. Em hãy tập yêu chồng mới và hãy quên anh đi, quên anh đi em, quên anh đi em nhé. Trong lòng anh giờ chỉ có Phan Như Thảo, bồ câu, boba và heo sữa. Anh cũng mong em sẽ như anh là dành trọn tình yêu cho chồng và con em.

Bạn anh gửi anh hình này sáng nay khi thấy em đăng trên facebook em, nói là “Thuý đã ưu ái cho anh riêng hẳn một folder trên màn hình chính “để bất cứ khi nào em nhớ anh cái nhấn chuột là ra ngay… Anh cảm động rơi nước mắt. Hẹn em kiếp sau nhé. May quá…..”

Những dòng chia sẻ của Đức An nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông. Lời nói từ 2 phía khó có thể khẳng định ai đúng – ai sai trong trường hợp không phải là người trong cuộc. Nhưng với những chia sẻ của Đức An về câu chuyện trên, có lẽ hồi kết cho sự quan tâm của vợ chồng Đức An – Phan Như Thảo cho Ngọc Thúy. Còn về phía cựu siêu mẫu Ngọc Thúy, ở thời điểm hiện tại, cô vẫn chưa có bất cứ chia sẻ thêm nào cho sự việc trên.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top