360 Độ

Chồng hoa hậu Jennifer Phạm giải trình với Hội viên phòng tập Fusion

Ông Nguyễn Đức Hải, chồng hoa hậu Jennifer Phạm đã trở về nước và có buổi làm việc trực tiếp với các hội viên của phòng tập Fusion.

Sau hơn nửa tháng đóng của phòng tập, ông Nguyễn Đức Hải chồng của Jennifer Phạm đã có một buổi làm việc với các hội viên phòng tập Bodyworks tại tầng 3 chợ hàng Da. Mục tiêu của buổi làm việc là ông Hải sẽ đưa ra một thông báo chính thức đại diện cho Ban quản lý phòng tập để yên lòng những người đã gửi gắm hàng chục tỷ đồng vào tay ông.

chong hoa hau jennifer pham giai trinh voi hoi vien phong tap fusion hinh anh 1

Ông Hải làm việc với các hội viên Fusion bodyworks

Ông Hải đã chính thức xin lỗi toàn bộ học viên của Fusion vì tác phong làm việc có phần “chuệch choạc” của Ban quản lý phòng tập, khiến cho toàn bộ công việc của các học viên bị ảnh hưởng. Chủ phòng tập cho rằng vì bận nhiều công việc riêng bên Mỹ nên ông không thể có mặt ngay tại Việt Nam để đưa ra thông cáo chính thức về việc tạm dừng phòng tập để sửa chữa trực tiếp với hội viên. Tuy nhiên nhiều hội viên cho rằng ông có thể sử dụng nhiều phương tiện thông tin đại chúng để trả lời học viên, chứ không phải đợi tới khi học viên biểu tình thì mới xuất hiện.

chong hoa hau jennifer pham giai trinh voi hoi vien phong tap fusion hinh anh 2

Hình ảnh hội viên Fusion biểu tình ngay trước chợ Hàng Da kêu gọi ông Hải lên tiếng

Ông Hải cũng khẳng định với hội viên rằng phòng tập sẽ mở cửa trước ngày 10.3 và cho biết đội ngũ quản lý đang làm việc hết sức để phòng tập có thể trở lại vận hành trước ngày đã định. Ngoài ra ông Hải hứa sẽ bù đắp cho khoảng thời gian gián đoạn trong việc tập luyện cho các hội viên bằng cách tặng quà và sẽ không trừ một ngày nào trong thời gian tập của các hội viên đã mua trước đó.

chong hoa hau jennifer pham giai trinh voi hoi vien phong tap fusion hinh anh 3

Phòng tập đóng cửa đột ngột khiến nhiều học viên bất ngờ

Trước đó các hội viên đã tìm nhiều cách để liên lạc buộc các chủ đầu tư phải ra mặt, tuy nhiên đều không thành. Do quá bức xúc, nhiều hội viên đã tập hợp chữ ký và số tiền mình đã đóng cho phòng tập định tố cáo thì ông Hải mới chịu ra mặt để làm việc. Tuy nhiên, các hội viên tham gia buổi gặp mặt đều cho rằng những thông tin ông Hải đưa ra đều chưa thỏa đáng quyền lợi của khách hàng. Theo ông Hải việc đóng cửa phòng tập để cải thiện là cần thiết bởi hiện nay phòng tập đã xuống cấp trầm trọng, cần phải làm mới để phục vụ khách hàng.

Theo Hà My/Dân Việt

To Top