360 Độ

Chồng cũ danh hài Kiều Oanh kết hôn với vợ kém 20 tuổi

Lê Huỳnh lên xe hoa với Bảo Ngọc.

Lê Huỳnh – Kiều Oanh là cặp đôi đình đám nhất nhì showbiz Việt với nhiều vai diễn “đắt tiền” ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Sau 6 năm “góp gạo thổi cơm chung”, Lê Huỳnh và Kiều Oanh chính thức chia tay trong sóng gió vào đầu năm 2013. Cuộc chia tay tốn nhiều giấy mực nhất của báo giới về việc hậu chia tay xoay quanh mớ tài sản của Lê Huỳnh và Kiều Oanh.

IMG_6413

Lê Huỳnh và vợ trẻ

Sau nhiều năm chia tay tình cũ, Lê Huỳnh một lần nữa bắt tay vào sự nghiệp vào 2 bàn tay trắng.

Mới đây, Lê Huỳnh lần đầu tiên trở lại sóng truyền hình và điều đặc biệt là “tay trong tay” cùng người vợ trẻ Bảo Ngọc. Lê Huỳnh không hề ngần ngại thể hiện tình cảm với người vợ trẻ hơn 20 tuổi mà dường như không còn nhớ đến bất cứ điều gì về người vợ cũ Kiều Oanh. Lê Huỳnh không giấu được cảm xúc chia sẻ niềm hạnh phúc khi có được một người vợ trẻ và tâm lý để tiếp tục bước trên đoạn đường tương lai sắp tới.

Xung quanh những lời chúc phúc từ anh chị em nghệ sĩ trong chương trình, Kim Xuân bất chợt đặt 1 câu hỏi khó nhằn cho Bảo Ngọc :”Bảo Ngọc có ngần ngại đến với Lê Huỳnh khi anh chỉ có 2 bàn tay trắng?”.

Câu hỏi của NSƯT Kim Xuân khiến Lê Huỳnh có chút chạnh lòng nhớ về sự việc năm xưa với Kiều Oanh. Rất bất ngờ, vợ mới của Lê Huỳnh không ngần ngại chuyện bất đầu lại từ đầu cùng chồng mình và sẵn sàng bỏ qua hết tất cả quá khứ sau lưng.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top