360 Độ

Chỉ Vũ Khắc Tiệp mới giúp Phượng Chanel có những khoảnh khắc vô tư nhất

Những bức ảnh được chụp trong khoảnh khắc nữ doanh nhân Phượng Chanel và Vũ Khắc Tiệp vô tư cười nói khiến nhiều người thích thú.

111
Phượng Chanel và Vũ Khắc Tiệp được nhiều người chú ý bởi sức ảnh hưởng và nhiều mối quan hệ với các nghệ sĩ làng giải trí. Ở họ có tình bạn thân thiết lâu năm. 
222
Vũ Khắc Tiệp được biết đến với vai trò “ông Bầu” chuyên đào tạo – quản lý người mẫu. Còn Phượng Chanel là một doanh nhân, nhà đầu tư cho các dự án nghệ thuật. Gần đây, chuyện tình đẹp với diễn viên Quách Ngọc Ngoan được công chúng khen ngợi.
333
Trên trang cá nhân của họ vừa chia sẻ một loạt hình ảnh mới rất vô tư nói cười. Được biết, cả hai là những người bạn, thường xuyên hợp tác trong một số dự án. Việc cả hai xuất hiện chung khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp chú ý rất nhiều. 
444
Phượng Chanel rất ít khi xuất hiện trong các sự kiện của giới giải trí. Và việc vô tư nói cười trên phố cũng là những khoảnh khắc hiếm hoi mà mọi người bắt gặp được.
555
Khác vẻ nghiêm túc trên thương trường, đời thường Phượng Chanel là người phụ nữ hiền lành và nhiều lòng trắc ẩn. Cô còn là tín đồ thời trang được các bà mẹ bỉm sữa yêu thích.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top