360 Độ

Chị gái Ngọc Trinh khen người tình mới, ẩn ý chê chồng cũ tệ bạc?

Công khai mối quan hệ với bạn trai mới Tiêu Quang – cựu thành viên nhóm V-boys, Suri Bích Trần – chị gái ruột Ngọc Trinh tiết lộ sự thật bất ngờ về lý do cô ly hôn chồng cũ – ca sĩ Akio Lee.

chi gai ngoc trinh khen nguoi tinh moi, an y che chong cu te bac? hinh anh 1

Chị gái ruột Ngọc Trinh hạnh phúc bên người tình mới chỉ sau một khoảng thời gian ngắn ly hôn.

Giống như em gái ruột Ngọc Trinh, chuyện tình cảm của người đẹp Ngọc Bích (nickname facebook là Suri Bích Trần) cũng khiến dư luận không ít lần xôn xao, bàn tán. Bởi, thời gian gần đây, Ngọc Bích thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên ca sĩ Tiêu Quang – cựu thành viên nhóm V-boys trên mạng xã hội dù nhận được không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng, chị gái ruột Ngọc Trinh “có mới nới cũ” khi vừa chia tay ông xã là ca sĩ Akio Lee.

chi gai ngoc trinh khen nguoi tinh moi, an y che chong cu te bac? hinh anh 2

Hình ảnh chồng cũ và Ngọc Bích lúc còn mặn nồng.

Trước luồng ý kiến không hay đang hướng về mình, trên trang facebook cá nhân của chị gái ruột Ngọc Trinh mới đây có chia sẻ dòng trạng thái khá dài công khai chuyện tình cảm với người cũ – tình mới để mọi người được rõ. Suri Bích Trần viết: “Nhiều người hỏi tôi tại sao lại ly hôn và đến với người mới nhanh đến vậy. Hôm nay sẽ trả lời cho mọi người biết luôn chỉ có người trong cuộc mới hiểu cuộc sống của tôi như thế nào tôi phải chịu đựng suốt bao nhiêu năm nay là vì tôi sống vì con.

Một tay tôi lo tất cả có ai hiểu được hay không? Con người đó sống có tệ bạc hay không thì tôi nghĩ gia đình và bạn bè tôi hiểu rõ nhất. Đáng lẽ tôi không muốn nói đến nhưng có một số người nói như đúng rồi về cuộc sống gia đình tôi.

Còn người hiện tại các bạn nói sao chúng tôi yêu nhanh thế, mà các bạn có biết tinh bạn của chúng tôi hơn 9 năm rồi không? Có lẽ người mới này nói thì mới, nhưng còn lâu năm hơn cuộc tình tôi vừa trải qua và tôi thật sự rất hạnh phúc.

9 năm trước đến lúc gặp lại, cứ tưởng chỉ thoáng qua đời nhau,những bây giờ sau khi tôi ly hôn được cuộc tình đầy mệt mỏi đó tôi cam thấy mình vui vẻ nhiều hơn, cười nhiều hơn, chúng tôi thậm chí chưa nói ra, chỉ nhìn thôi đã biết đối phương nghĩ gì và muốn gì”.

chi gai ngoc trinh khen nguoi tinh moi, an y che chong cu te bac? hinh anh 3Dòng chia sẻ của Bích Trần chia sẻ kèm theo loạt hình ảnh cô hạnh phúc bên người tình mới thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Theo Ngọc Bích chia sẻ, người tình mới rất yêu thương và chiều chuộng cô và cả 2 đã nghĩ đến một đám cưới trong tương lai gần. Hiện tại, chị gái Ngọc Trinh vẫn tiếp tục công việc kinh doanh, còn Tiêu Quang vẫn theo đuổi con đường âm nhạc.

chi gai ngoc trinh khen nguoi tinh moi, an y che chong cu te bac? hinh anh 4

chi gai ngoc trinh khen nguoi tinh moi, an y che chong cu te bac? hinh anh 5

chi gai ngoc trinh khen nguoi tinh moi, an y che chong cu te bac? hinh anh 6

chi gai ngoc trinh khen nguoi tinh moi, an y che chong cu te bac? hinh anh 7

chi gai ngoc trinh khen nguoi tinh moi, an y che chong cu te bac? hinh anh 8

chi gai ngoc trinh khen nguoi tinh moi, an y che chong cu te bac? hinh anh 9

chi gai ngoc trinh khen nguoi tinh moi, an y che chong cu te bac? hinh anh 10

chi gai ngoc trinh khen nguoi tinh moi, an y che chong cu te bac? hinh anh 11

Ngắm những khoảnh khắc chị gái ruột Ngọc Trinh tình tứ bên người mới khiến nhiều người không khỏi “ghen tỵ”.

Theo Mi Mi/Dân Việt

To Top