360 Độ

Nam Anh, H’Ăng Niê vào chung kết ‘Người mẫu thời trang Việt Nam 2018’

Dựa trên kết quả của 2 buổi sơ tuyển thí sinh diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội. Ban tổ chức đã tìm ra 32 thí sinh tham gia vòng chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra từ ngày 24/3 đến ngày 31/3 tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Như đã công bố từ những ngày đầu, cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018” diễn ra với chủ đề “Thời trang và Du lịch”. Bởi vậy, Ban tổ chức mong muốn cuộc thi không chỉ là sân chơi cho các bạn trẻ đam mê nghề người mẫu và tìm ra gương mặt người mẫu thời trang mới cho làng mẫu Việt mà có thể tìm kiếm được những gương mặt trẻ đam mê Du lịch, có thể trở thành gương mặt đại diện cho các sản phẩm, hoạt động Du lịch. Từ đó, nâng cao phạm vi tiếp cận của khán giả trong và ngoài nước với các loại hình Du lịch thông qua các ấn phẩm của ngành thời trang.

Vì vậy, trong 7 ngày diễn ra vòng chung kết “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”, ngoài việc tham gia các phần thi (như: trang phục dân tộc, tài năng, bikini…) các thí sinh còn phải tham gia các hoạt động nhằm quảng bá cho Văn hoá – Du lịch Việt Nam, đặc biệt là những nét Văn hoá – Du lịch đặc trưng của Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Sau 2 buổi sơ tuyển thí sinh tại TP. Hồ Chí Minh (10/3) và Thủ đô Hà Nội (11/3). Ban tổ chức đã tìm ra 32 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Người mẫu thời trang Việt Nam 2018”. Trong số 32 thí sinh được chọn lựa, số lượng thí sinh nam có phần nhỉnh hơn (nam 17 thí sinh và nữ 15 thí sinh). Tuy có sự chênh lệch nhỏ về số lượng thí sinh nam và thí sinh nữ nhưng mặt bằng chung các thí sinh đều có chiều cao đồng đều, ngoại hình thu hút.

Trong 32 thí sinh bước vào vòng chung kết, nhiều gương mặt có kinh nghiệm trong nghề người mẫu và sở hữu gương mặt đẹp như những hotboy, hotgirl như H’ăng Niê và Nam Anh. Ngoài ra, cũng có rất nhiều thí sinh có kinh nghiệm catwalk khi từng tham dự các show diễn thời trang trong nước và học qua các khoá đào tạo kỹ năng cơ bản như: Trương Thuỳ Linh, Bùi Anh Kiên, Nguyễn Thị Chi. Đây cũng là lợi thế cho các thí sinh này trong vòng chung kết.

222
Người mẫu H’ăng Niê
111
Người mẫu Nam Anh

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top