360 Độ

Chỉ có thể là Phi Thanh Vân: Chơi trội, yêu cầu chế độ đặc biệt lột xác lần 3

Những ngày qua, báo chí đưa tin rầm rộ việc Phi Thanh Vân sẽ tạm lánh showbiz để bắt đầu cuộc đời mới. Tiếp đó, cô nàng khiến dân tình té ngửa với thông tin sẽ chi “nửa tỷ” cho lần đại tu lần 3. Dù địa chỉ nơi cô “gửi gắm” lần này chưa được tiết lộ nhưng mới đây, đoạn clip được cho là cuộc đối thoại của Phi Thanh Vân tiếp tục được rò rỉ với những yêu cầu “đặc biệt” của “cô nàng lắm chiêu”.

Trong clip có thể thấy thấp thoảng hình ảnh bác sĩ đối diện, Phi Thanh Vân và 1 nhân viên bệnh viện trong cuộc đối thoại. Người đẹp được đưa vào phòng riêng để nói chuyện và liên tục đưa ra yêu cầu phục vụ tốt nhất cho mình. Cụ thể: “Bác sĩ giỏi nhất, ê-kip tốt nhất và bệnh viện chỉ được toàn tâm, toàn lực cho em”.

Khi được bác sĩ đảm bảo sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu, người đẹp tiếp tục nhấn mạnh yêu cầu ê-kip: “Em muốn số đo 3 vòng của em phải là đẹp nhất, ê- kip tận tâm, tận lực nhất, chất nhất và sau khi hậu phẫu xong, em muốn một ê- kíp y tá chỉ dành riêng cho em thôi, không chạy tới chạy lui…”.

Cuộc đối thoại được ghi lại khá ngắn, bác sĩ nói chuyện từ tốn, cố gắng giải thích, thuyết phục, cuối cùng có vẻ như “khách hàng khó tính” Phi Thanh Vân đã hài lòng. Cô cho rằng mình “khá khó tính nhưng cầu toàn”. Có vẻ như, đây là lần đại phẫu hết sức quan trọng của người đẹp.

Chỉ có thể là Phi Thanh Vân: Chơi trội, yêu cầu chế độ đặc biệt lột xác lần 3 - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân thời da nâu, uốn éo hết cỡ.

Có 1 thời người ta gọi vui người đẹp là “Phi da trâu” ý chỉ làn da nâu trứ danh “độc- lạ” của cô nàng. Thời đó, người đẹp cũng được coi là đỉnh cao nhan sắc khi sở hữu 3 vòng nóng bỏng, vẻ đẹp sexy và rất tây. Tiếp đến, hôn nhân với người chồng đại gia tan vỡ, cô nàng nhanh chóng công khai tình trẻ Bảo Duy và lột xác với hình tượng búp bê theo trend da trắng sứ kiểu “Ngọc Trinh”.

 Trải qua 10 năm thường xuyên thẩm mỹ với vô số tiểu phẫu,trùng tu lớn nhỏ, nhan sắc của Phi Thanh Vân hiện nay được cho là… xuống cấp trầm trọng. Gây tiếng vang lớn nhất với vai diễn trong “Cô gái xấu xí”, dù chăm chỉ đi sự kiện, thử sức thêm nhiều vai diễn nữa nhưng hào quang chưa bao giờ thực sự với người đẹp thị phi này!

Chỉ có thể là Phi Thanh Vân: Chơi trội, yêu cầu chế độ đặc biệt lột xác lần 3 - Ảnh 3.

Tiến thân nhờ nhan sắc, liệu với nhan sắc này, Phi Thanh Vân đã hết thời?

Như một quy luật tất yếu, tình tan, hôn nhân lùm xùm, người đẹp lại tìm đến đại tu lần 3 để bắt đầu

“… 1 cuộc đới mới – 1 cuộc đời rất khác”. Trong lần đại phẫu này, người đẹp không chỉ cẩn thận tạm dừng hết các hoạt động showbiz, thăm khám liên tục tại 1 bệnh viện lớn mà còn khá khắt khe khi đưa ta loạt “yêu sách” trước cuộc đại phẫu quan trọng.

Trải qua 1 lần sinh nở, rất có thể việc phẫu thuật lần 3 này người đẹp sẽ phải nâng cấp và chuẩn bị khá nhiều. Với một người phẫu thuật nhiều như Phi Thanh Vân, việc lạm dụng dao kéo quá nhiều có thể để lại nhiều biến chứng khôn lường.

Dễ hiểu tại sao Nữ hoàng thị phi dù rất muốn làm đẹp nên càng sợ “không đẹp”, “Tiền mất, tật mang”. Xoay quanh những yêu sách của cô nàng, nhiều người bày tỏ quan điểm Phi Thanh Vân đang làm màu, yêu cầu quá quắt, tự đặt mình trên người khác.

Một số khác bày tỏ, quyền làm đẹp là tất nhiên, trước khi làm gì phải hỏi kỹ, mình mất tiền dịch vụ, phải biết mình được hưởng đến đâu. Dù chưa biết chắc chắn đơn vị đứng ra thỏa mãn yêu cầu khắt khe của “thượng đế” này, nhưng chắc chắn, nhận phẫu thuật lần 3 cho “Nữ hoàng dao kéo” đúng là một thách thức lớn!

Chỉ có thể là Phi Thanh Vân: Chơi trội, yêu cầu chế độ đặc biệt lột xác lần 3 - Ảnh 4.

Phi Thanh Vân thuở nguyên sơ với nụ cười “rạng ngời” và “chói lóa”

Dù sao, công chúng vẫn sẽ phải đợi khoảng 1 tháng mới có thể nhìn thấy diện mạo “lột xác” hoàn chỉnh của người đẹp. Nhưng có một điều chắc chắn, hình ảnh cô gái thuở mới vào nghề, đơn giản, ngô nghê, nụ cuời “rạng rỡ” & “chói lóa” như thế này chỉ còn là “cô gái đến từ hôm qua”.

Theo Hồng Hoa/Trí thức trẻ

To Top