360 Độ

‘Charlie Sheen đã ngủ với hàng nghìn phụ nữ dù bị HIV’

Nhiều bạn tình đang tức giận vì tài tử Hollywood đã ‘quan hệ’ với họ mà không dùng biện pháp phòng tránh.

Charlie Sheen vốn nổi tiếng là người “nghiện sex” với tình trường lừng lẫy. Trong danh sách dài dằng dặc những bạn tình của anh không chỉ có những diễn viên, người mẫu nổi tiếng mà còn có vô số người đẹp phim sex, vũ công thoát y và gái làng chơi.

1

Khi thông tin Charlie nhiễm HIV bị rò rỉ, một người bạn đã tiết lộ nhiều bí mật tình ái của nam diễn viên trên tờ National Enquirer. Nguồn tin cho hay, Charlie luôn khoe khoang rằng anh đã ngủ với hơn 5.000 phụ nữ. Và dù đã biết biết nhiễm HIV nhiều năm nay, nam diễn viên vẫn sex với vô số người, thậm chí cả người đồng giới.

Một nguồn tin khác cũng kể, ngôi sao phim truyền hình Mỹ thường vung tiền cho các sao phim khiêu dâm, kể cả nam và nữ, tới biệt thự của anh để tiệc tùng và vui thú với nhau. Giá mỗi đêm cho các “khách mời” này là từ 25.000 tới 30.000 USD.

2

Charlie vui vẻ bên các cô gái ngực trần trong một chuyến du lịch.

“Charlie đã nghĩ rằng anh là kẻ ‘bất khả xâm phạm’ nên thường xuyên không dùng biện pháp bảo vệ khi sex, mặc dù có những đối tượng có khả năng lây nhiễm bệnh tật rất cao”, nguồn tin tiết lộ.

Theo National Enquirer, sau khi biết bệnh tình, Charlie giấu giếm thông tin và vẫn không dùng biện pháp an toàn khi quan hệ với vô số bạn tình. Hiện có 4 phụ nữ khẳng định đã ân ái với ngôi sao này trong hai năm qua mà không dùng bao cao su.

Nhiều bóng hồng cũ rất tức giận vì Charlie đã lừa dối họ. Nữ diễn viên Brooke Mueller – vợ cũ có 2 con trai song sinh với Charlie phát biểu trên National Enquirer: “Tôi không thể bình tĩnh với tin tức Charlie bị HIV. Chỉ cách đây 6 tháng, tôi được chẩn đoán mắc bệnh về mắt và tôi sợ Charlie có khả năng lây HIV cho tôi”.

3

Charlie và Brooke Mueller chung sống từ năm 2008 tới 2011.

Cựu sao phim sex Scottine Ross, người đẹp từng đính hôn và hủy hôn với Charlie năm ngoái, cũng sửng sốt khi biết tin này. Trong video sắp được tờ báo này công bố, Scottine Ross giận dữ kết tội Charlie đã đặt cô vào “nguy cơ nhiễm HIV suốt một năm rưỡi”.

Nhiều người đẹp khác được cho là đang chuẩn bị đơn kiện đòi Charlie bồi thường thiệt hại vì anh đã ngủ với họ khi bị HIV. Trong khi đó, nguồn tin cho hay, nam diễn viên vốn đã phải chi hơn 10 triệu USD cho vài người tình cũ để “bịt miệng” họ không tiết lộ bệnh tình của anh cũng như khởi kiện. Một người đẹp thậm chí còn được Charlie mua cho một ngôi nhà ở Los Angeles để giữ im lặng.

Theo Hoài Vũ/Ngôi sao

To Top