360 Độ

Chặng đường làm vợ rồi làm mẹ của Ngọc Lan

Cùng nhìn lại chặng đường làm vợ – làm mẹ của nàng “Kiều nữ” Ngọc Lan khi về chung một nhà với diễn viên Thanh Bình.

1

Ngọc Lan được mọi người biết đến sau vai diễn trong phim “Kiều nữ và đại gia”. Sau đó, cô tiếp tục có những vai diễn ghi dấu trên mình trong lòng khán giả và được giới chuyên môn đánh giá là một diễn viên có nội lực, hứa hẹn sẽ phát triển trong sự nghiệp.

2

Nhắc đến Ngọc Lan ngoài câu chuyện là diễn viên, mọi người còn nhớ đến nhiều chuyện tình trắc trở của cô. Sau cùng, cô và diễn viên Thanh Bình đã tìm thấy nhau và chính thức công khai chuyện tình đẹp của cả hai.

3

Sau khi công khai, lễ hỏi và cưới của cả hai diễn ra vào ngày 22/7/2016.

4

Kể từ sau hôn lễ, trên trang cá nhân của cả hai ngập tràng những tin nhắn, lời chúc mừng của mọi người. Ngọc Lan cũng vui vẻ và rạng rỡ hơn trước. Nụ cười hạnh phúc thể hiện trên môi của nữ diễn viên đã nói lên tất cả.

5

Thanh Bình hết mực yêu thương và chiều chuộng vợ mình.

6

6-1

Vào những ngày đầu tháng 8, Thanh Bình bất ngờ đăng tải đoạn video phát trực tiếp nhằm giới thiệu về chuyến đi du lịch của hai vợ chồng tại Mỹ. Tuy nhiên, khi lia máy quay đến chỗ ngồi của Ngọc Lan, nam diễn viên bất ngờ hé lộ “Đây là mẹ, mẹ đi máy bay 2 tiếng đuối rồi. Mẹ mệt chứ mẹ không bệnh” khiến nhiều người sửng sốt.

7

Thông tin Ngọc Lan có thai nhanh chóng được mọi người chia sẻ và chúc mừng.

8

Trong khoảng thời gian mang thai, được biết, Ngọc Lan đã sang Mỹ sinh sống để thuận tiện cho việc dưỡng thai và sinh nở.

9

Thanh Bình đã luôn túc trực bên cạnh vợ trong khoảng thời gian này.

10

Hạnh phúc của gia đình nhỏ luôn mong chờ ngày thiên thần nhỏ chào đời. Trên trang cá nhân của Ngọc Lan luôn được những dòng nhắn nhũ của cô dành cho đứa con sắp chào đời của mình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả gần xa.

11

Vào những tháng cuối cùng của giai đoạn “bầu bí”, Ngọc Lan vẫn không thay đổi nhiều. Được biết em bé trong bụng mẹ không quậy nhiều nên Ngọc Lan rất khỏe khoắn và thoải mái.

12

Mới đây, Thanh Bình đã vừa chia sẻ trên trang cá nhân rằng gia đình anh đã vui mừng chào đón thành viên mới. Thiên thần nhỏ tên là Louis Nguyễn, nặng đến 4kg, vừa chào đời đã khóc rất lớn và biết tự mở mắt. Ôm con trong vòng tay, Ngọc Lan đã thêm một thiêng chức mới đầy cao cả mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong có được. Mong rằng gia đình nhỏ của Thanh Bình – Ngọc Lan sẽ luôn hạnh phúc, yên vui và đầy ấp những tiếng cười.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top