360 Độ

Chân dung 2 đại gia luôn lên tiếng bênh vực khi vợ bị tố giật chồng

Cường Đô la và Lê Thiện là 2 ông chồng đại gia đã lên tiếng bênh vực vợ giữa thời điểm họ gặp sóng gió dư luận.

Hà Hồ, Vy Oanh là hai người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí không chỉ bởi nhan sắc mà còn bởi những tin đồn nhạy cảm bủa vây. Điều đặc biệt, khi đang vướng phải thị phi, hai người phụ nữ này đều được chồng lộ diện bênh vực trên mặt báo.

Cường Đô la “không mua nhà, mua xe cho Hồ Ngọc Hà”

Năm 2010 có thể nói là năm sóng gió với Hồ Ngọc Hà khi cô vướng phải tin đồn đã cưới chồng khi 17 tuổi và hẹn hò cùng Cường Đô la. Đặc biệt, khi truyền thông đưa tin Hà Hồ mang thai con trai của doanh nhân phố núi thì sự việc càng trở nên ồn ào.

Thời điểm nhạy cảm ấy, Hà Hồ đã trải lòng cùng truyền thông: “Cho dù người phụ nữ có thành công nào đi nữa, thì gia đình và con cái vẫn quan trọng. Bây giờ mình có con là điều trời cho, nên phải giữ lấy, nếu mất một cái gì khác mình cũng chịu…”.


Năm 2010, khi Hà Hồ đang bầu Subeo, Cường Đô la đã ra mặt bênh vực Hà Hồ giúp cô vượt qua thời điểm nhạy cảm.

Năm 2010, khi Hà Hồ đang bầu Subeo, Cường Đô la đã ra mặt bênh vực Hà Hồ giúp cô vượt qua thời điểm nhạy cảm.

Còn phía Cường Đô la, trước việc dư luận ồn ào, đã lên tiếng: “Tôi không muốn có thêm những điều như thế này ảnh hưởng đến đứa con của chúng tôi sắp chào đời“.

Chưa hết, khi dư luận đẩy những tin đồn đi quá xa, doanh nhân 8X chia sẻ: “Tôi là người bên cạnh, thông cảm và chia sẻ với Hà nhưng thực sự chưa đủ. Hà cảm thấy buồn vì danh dự của bản thân và gia đình bị bôi nhọ, nên tôi cần phải lên tiếng. Một là để bảo vệ người phụ nữ bên cạnh mình. Hai là, tôi không muốn có thêm những điều như thế này ảnh hưởng đến đứa con của chúng tôi sắp chào đời“.

Không chỉ nói về lý do lên tiếng, Cường Đô la còn chia sẻ về tin đồn “Hà Hồ lấy Cường Đô la vì tiền”. Anh thẳng thắn: “Tôi đến với Hà lúc cô ấy đang làm việc rất chăm chỉ và có vị trí nhất định trong nghề nghiệp. Với vị trí đó, mọi người có thể tự tính được thu nhập hằng tháng của Hà và tài sản mà Hà có. Từ đó sẽ biết được Hà có khả năng mua được nhà, xe hay không. Người ta còn bảo tôi tậu cả villa, biệt thự mười mấy triệu đô. Giờ tôi nói, sự thật là tôi không mua cho Hà cái nhà, cái xe thì liệu mọi người có tin? Mà tôi cũng không phải giải thích để làm gì“.

Sự lên tiếng trên báo của Cường Đô la đã thu hút được sự quan tâm của dư luận và những chia sẻ của anh đã phần nào giải vây cho Hà Hồ trong thời điểm nhạy cảm. Đây cũng là nguồn động viên cho cô trong lúc người đẹp bị nhiều lời đồn ác xoay quanh.

Chồng Vy Oanh bênh vợ giữa tin đồn “cướp chồng”

Thời gian gần đây, sau một thời gian giấu kín danh tính người chồng bí mật, Vy Oanh đã thoải mái công khai chuyện riêng tư. Tuy nhiên, cô đã gặp phải rắc rối khi một người phụ nữ tố Vy Oanh “cướp chồng”. Thông tin này đã khiến dư luận chú ý bởi từ trước đến nay, chuyện của Vy Oanh luôn được giấu kỹ.


Doanh nhân Lê Thiện chia sẻ: Vy Oanh không phải người thứ ba.

Doanh nhân Lê Thiện chia sẻ: “Vy Oanh không phải người thứ ba”.

Trước việc bị người khác tố cáo “cướp chồng”, con không phải của chồng, Vy Oanh đã rất bức xúc, liên tục chia sẻ trên trang cá nhân và trên báo chí về vấn đề của riêng mình. Những lời lẽ cứng rắn và thẳng thắn của người đẹp đã phần nào làm dư luận nghiêng về phía cô.

Chưa hết, việc doanh nhân Lê Thiện ra mặt lên tiếng bênh vực vợ càng khiến cho nhiều người tin tưởng Vy Oanh trong sạch. Cụ thể, ngày 23/4, doanh nhân Lê Thiện đã trả lời phỏng vấn một tờ báo, cho biết, Vy Oanh không phải là “người thứ ba” và bé Voi là con trai anh.

Khi được hỏi: “Anh nói sao khi người bạn chị Vân khẳng định bé Voi – con đầu lòng của Vy Oanh – không phải con trai anh?”, doanh nhân Lê Thiện trả lời: “Bé là con trai của tôi, mang họ tôi. Về việc phải trưng các bằng chứng hay xét nghiệm ADN tôi thấy nó đi quá xa giới hạn riêng tư, không cần thiết. Chưa có đứa con nào mà tôi cần phải đi thử ADN cả“.

Sự lên tiếng kịp thời của doanh nhân Lê Thiện hay Cường Đô la trong thời điểm nhạy cảm của vợ đã giúp những lùm xùm sớm được êm xuôi. Đặc biệt, đây là động thái cần nhất của người đàn ông cho người phụ nữ đang rơi vào tình huống bất lợi.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội

To Top