360 Độ

Cha của Hoa hậu Thế giới Philippines tự tử tại đồn cảnh sát vì ma túy?

Tờ IB Times đưa tin ông Edmundo Parungao, cha ruột hoa hậu Hillarie Parungao, được cơ quan chức năng Philippines công bố đã chết khi tự sát bằng súng ở đồn cảnh sát Solano, phía bắc nước này.

Miss World Philippines 2015 Hillarie Parungao. ẢNH: FBNV

Miss World Philippines 2015 Hillarie Parungao. ẢNH: FBNV

Ông Edmundo Parungao bị bắt giữ hôm 18.4 với các cáo buộc liên quan đến ma túy.

“Cảnh sát nói rằng ông ấy giằng lấy khẩu súng của một viên sĩ quan và bắn vào miệng”, IB Times cho hay.

Tuy nhiên, nữ hoàng sắc đẹp Philippines đã không tin cha cô làm vậy. Hoa hậu 26 tuổi bày tỏ cô không nghĩ rằng cha tự tử mà khẳng định ông chỉ là nạn nhân mới nhất của “cuộc chiến chống ma túy” ở nước này.

Hillarie Parungao phát biểu trong một cuộc họp báo hôm 25.4 rằng cha cô đã chết tại một nơi an toàn nhất trong thành phố, và nói thêm rằng việc tự sát là “không thể tin được và rất khó tin”.

Sau đó Hillarie Parungao cho biết thêm cha cô đã mất khoảng 300 ngàn peso (khoảng 30 triệu đồng) tiền mặt khi bị bắt giữ và cảnh sát đã không cung cấp cho gia đình bản sao các kết quả kiểm tra pháp y lẫn đầu đạn liên quan đến chuyện tự sát.

Nữ hoàng sắc đẹp đã thừa nhận cha cô trước đây từng sử dụng ma túy nhưng đã cai nghiện thành công. Hillarie Parungao viết trên trang Facebook cá nhân: “Tôi quá đau đớn, tôi sẽ luôn luôn ở đó. Không có ai hoặc không có gì có thể hàn lại vết thương trong tim tôi”.

Hillarie Danielle sinh năm 1991, từng là á hậu 3 Miss Asia Pacific World 2014, sau đó đăng quang Miss World Philippines 2015. Tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra ở Trung Quốc năm 2015, cô lọt vào Top 10 (Lan Khuê lọt Top 11 nhờ bình chọn của khán giả) bất chấp chiều cao chỉ 1,68m.

Theo Thùy Linh/Thanh Niên

To Top