360 Độ

Cát Phượng lên tiếng ủng hộ Minh Béo bất chấp đúng sai

Cát Phượng nhắn nhủ với Minh Béo rằng, dù đúng hay sai cô vẫn luôn đứng về phía anh.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng đã lên tiếng bảo vệ Minh Béo và thu hút sự chú ý của nhiều người quan tâm đến vụ việc này.

cat-phuong-noi-minh-beo-4-ngoi-1808-3957-1460863556

Cát Phượng lên tiếng bảo vệ Minh Béo.

Nội dung chia sẻ của Cát Phượng như sau: “Tôi không biết cảm xúc các bạn thế nào khi xem clip này? Nhưng riêng tôi, tôi đã khóc… Nhìn hình ảnh Minh Béo bình thản đứng sau song sắt tôi biết trong lòng em không bình thản, em lau mồ hôi liền tay đủ thấy em rất lo sợ, hoang mang! Béo ơi, cố lên em nhé. Làm kiếp người luôn gặp những điều đau và khổ, nhưng mắc phải sai lầm dù lớn hay nhỏ nó đến với chính mình rất vô thường!

Lời nói vô tình hay những hành động vô tâm vô ý cũng đều mang đến nỗi hiểm họa lớn cho bản thân. Chị Cát không cần biết em đúng hay em sai, chị Cát chỉ biết đứng về phía em, cho em thêm tinh thần vì đơn giản chị biết em đang rất sợ vì em đang ở xứ người và chị chắc chắn em sẽ không bao giờ dám tái phạm!

Tôi biết khi tôi viết những dòng này tôi sẽ bị rất nhiều đá và những lời chửi rủa từ nhiều phía. Nhưng tôi xin mọi người chửi xong hãy một lần nữa dang tay với em Minh Béo, làm kiếp người không ai không mắc phải lỗi lầm. Hơn nữa em Minh Béo không cầm dao cắt cổ vài mạng người, giết người cướp của!”.

cat-phuong-noi-minh-beo-5-ngoi-4997-5695-1460863556

Chia sẻ của Cát Phượng nhận được nhiều phản hồi của người hâm mộ.

Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ ý kiến trái chiều trước chia sẻ của Cát Phượng. Đa số đều không đồng tình với ý kiến của cô và cho rằng Minh Béo nên chịu trách nhiệm về những việc làm của mình.

Trong phiên tòa luận tội ngày 15/4 (giờ địa phương) Minh Béo đã chối bỏ những cáo buộc trước đó. Luật sư của Minh Béo cũng không xin giảm số tiền bảo lãnh để được tại ngoại của anh xuống thấp hơn.

Theo Ngoisao.net

To Top