360 Độ

Cao Mỹ Kim sexy tuyệt đối ở sự kiện

Tối 15/9, Cao Mỹ Kim tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP HCM.

Lựa chọn một chiếc váy khá sexy, quyến rũ, Cao Mỹ Kim chứng tỏ đẳng cấp về nhan sắc trong lần xuất hiện này. Những đường cắt xẻ cùng phom dáng của chiếc váy này giúp cô khoe khéo vóc dáng “vạn người mê”.

IMGL0263

IMGL0260

Bên cạnh đó, lối trang điểm đơn giản với điểm nhấn ở phần mắt cùng mái tóc búi cao góp phần tạo nên vẻ ngoài ấn tượng. Khác với những phong cách giản dị, tinh tế nhẹ nhàng mà thường bắt gặp Cao Mỹ Kim tại những sự kiện khác, lần này phong cách có phần hở bạo đã giúp Cao Mỹ Kim thu hút và tỏa sáng trên thảm đỏ. Đây là cách người đẹp chứng minh sự đa dạng trong phong cách thời trang của mình trong lần quay trở lại này.

IMGL0258

IMGL0259

Sau thời gian dài ở ẩn, nữ ca sĩ – diễn viên được mời vào vai nữ chính và cô mới hoàn thành vai diễn trong phim Web Drama “Chuyện Tình Nàng Tiên Cá”. Dù lịch trình khá bận rộn nhưng cô vẫn luôn có mặt tại những sự kiện quan trọng. Làm mới mình với vai diễn với sự quyến rũ, ngọt ngào, Cao Mỹ Kim nhận nhiều lời khen cho sự trở lại điện ảnh lần này.

Không chỉ ghi điểm với vẻ ngoài ấn tượng, Cao Mỹ Kim còn nhận nhiều lời khen bởi sự chuyên nghiệp trong cách tạo dáng. Vì khá bận rộn khi quay phim Web Drama “Chuyện Tình Nàng Tiên Cá” và các công việc của mình. Nhưng cô vẫn rất chỉn chu và giữ được thần thái rạng ngời tại sự kiện. Cô là một trong những người đẹp chứng minh điều “quan trọng là thần thái”.

IMGL0246

IMGL0252

IMGL0255

IMGL0256

Photo Duy England

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top