360 Độ

Cận cảnh thiệp cưới đơn giản nhưng sang trong của Hà Anh

Cựu giám khảo chương trình Vietnam Next Top Model đã chia sẻ trên trang cá nhân thiệp cưới của mình cùng chú rể ngoại quốc.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hà Anh đã chia sẻ bức ảnh chụp lại thiệp cưới của cô cùng chồng ngoại quốc. Thiệp cưới được thiết kế khá đơn giản nhưng vô cùng trang trọng và lịch sự. Lấy phong cách và hơi hướng của biển, màu sắc chủ đạo là xanh nước, đím thêm những con sao biển trang trí làm bức thiệp thêm phần xinh đẹp và bắt mắt.

2

Như thông tin mà bức thiệp mời đăng tải, hôn lễ và tiệc cưới của nữ siêu mẫu xinh đẹp sẽ được tổ chức ở Đà Nẵng – một trong những thành phố đáng sống nhất của Việt Nam. Nhưng ngày giờ, địa điểm cụ thể và số lượng khách mời vẫn chưa được Hà Anh tiết lộ.

4

Sau khi đăng tải hình ảnh thiệp cưới lên trang cá nhân, Hà Anh nhận được rất nhiều lời chúc mừng của khán giả, bạn bè và những người hâm mộ. Đáp trả trước tình cảm của mọi người dành cho mình, nữ siêu mẫu xinh đẹp đã gửi những lời cám ơn chân thành đến từng người như lời tri ân của vợ chồng trước những lời chúc tốt lành.

Trước đó không lâu, Hà Anh cũng có chia sẻ hình ảnh của buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn ở Ủy ban nhân dân. Nhiều bình luận có ý chỉ trích Hà Anh về việc “làm màu”, nhưng ít ai biết rằng, theo quy định với những người kết hôn với người ngoại quốc, phải thực hiện buổi lễ như trên, có người chứng giám để xem là bằng chứng hợp pháp của việc kết hôn. Ngay sau khi có những lời giải thích, mọi người cũng phần nào hiểu thêm vấn đề, và thôi không bàn luận về vấn đề trên nữa.

3

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top