360 Độ

Cận cảnh cô vợ xinh như mộng của hotboy futsal Việt Nam

Trước khi lên đường sang Uzbekistan tham dự giải futsal châu Á 2016, Trần Long Vũ đã tranh thủ làm đám cưới với cô bạn gái Lê Trần Tố Oanh. Có lẽ điều này cũng đã tác động phần nào tới cầu thủ có biệt danh “Neymar Vũ”, giúp anh bùng nổ trong màu áo ĐT Futsal Việt Nam.

Tại giải futsal châu Á 2016 vừa kết thúc trên đất Uzbekistan, ĐT Futsal Việt Nam đã thi đấu rất thành công. Thầy trò HLV Bruno xuất sắc đánh bại ĐKVĐ Nhật Bản ở tứ kết để giành vé vào bán kết, đồng thời cũng lần đầu tiên góp mặt ở VCK Futsal World Cup. Rất nhiều gương mặt của ĐT Futsal Việt Nam đã chơi nổi bật tại giải, trong đó không thể không kể đếnTrần Long Vũ.

can canh co vo xinh nhu mong cua “hotboy” futsal viet nam hinh anh 1

Trần Long Vũ tranh thủ làm đám cưới với Lê Trần Tố Oanh ngay trước khi lên đường sang Uzbekistan dự giải futsal châu Á 2016.

Hậu vệ có biệt danh “Neymar Vũ” chính là một trụ cột của đội, luôn ra sân với tinh thần máu lửa và đã đóng góp 2 bàn thắng trong hành trình lịch sử. Có một chi tiết thú vị, trước ngày sang Uzbekistan, Long Vũ đã tranh thủ làm đám cưới với cô bạn gái Lê Trần Tố Oanh. Đám cưới diễn ra ngay trước dịp Tết Nguyên đán. Nghĩa là Tết vừa rồi, hai vợ chồng không thể ăn tết cùng nhau. Có lẽ cũng vì điều này mà Long Vũ càng quyết tâm thi đấu, mang những màn diễn xuất sắc của mình gửi về quê nhà như một sự an ủi dành cho vợ.

Tố Oanh sở hữu khuôn mặt bầu bĩnh, dễ thương. Cô sinh năm 1993, tại Đà Lạt, hiện đang sinh sống và làm việc ở TP HCM. Long Vũ và Tố Oanh quen nhau qua em gái của cầu thủ này. Yêu và tìm hiểu hai năm, họ đã quyết định “về một nhà”. Trước đó, sau khi tốt nghiệp đại học, Tố Oanh được ông chủ của CLB Thái Sơn Nam (đội bóng mà chồng cô đang thi đấu) nhận vào làm việc. Với khuôn mặt xinh xắn, đáng yêu, Tố Oanh đã hạ đo ván Long Vũ.

Cận cảnh cô vợ xinh như mộng của “hotboy” futsal Việt Nam Trần Long Vũ:

can canh co vo xinh nhu mong cua “hotboy” futsal viet nam hinh anh 2

can canh co vo xinh nhu mong cua “hotboy” futsal viet nam hinh anh 3

can canh co vo xinh nhu mong cua “hotboy” futsal viet nam hinh anh 4

can canh co vo xinh nhu mong cua “hotboy” futsal viet nam hinh anh 5

can canh co vo xinh nhu mong cua “hotboy” futsal viet nam hinh anh 6

can canh co vo xinh nhu mong cua “hotboy” futsal viet nam hinh anh 7

can canh co vo xinh nhu mong cua “hotboy” futsal viet nam hinh anh 8

can canh co vo xinh nhu mong cua “hotboy” futsal viet nam hinh anh 9

can canh co vo xinh nhu mong cua “hotboy” futsal viet nam hinh anh 10

Theo Tùng Lâm/Dân Việt

To Top