360 Độ

Cách trả thù ‘đỉnh cao’ của Lý Phương Châu sau cuộc ly hôn đau đớn

Khiến mình đẹp hơn là lựa chọn thông minh của vợ cũ Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu khi gia đình tan vỡ.

Chuyện tình của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu từng khiến nhiều người ngưỡng mộ cho đến một ngày họ tuyên bố đường ai nấy đi. Chia tay vợ không lâu, Lâm Vinh Hải công khai mối quan hệ với một cô gái trẻ đẹp khác, đó là chân dài Linh Chi.

Việc vội vàng yêu người khác khiến Lâm Vinh Hải bị nhiều người chỉ trích. Không ít người còn xì xào rằng, Linh Chi chính là người thứ 3 đã khiến gia đình Hải – Châu tan vỡ.

Lâm Vinh Hải ngay lập tức phủ nhận và bảo vệ người yêu chân dài. Nhưng Lý Phương Châu đã lên tiếng khẳng định gia đình họ tan vỡ chính là vì người thứ 3.

11 năm gắn bó, nỗ lực và chia sẻ cùng nhau biến thành quá khứ, Lâm Vinh Hải và người thứ ba chọn đạp trên dư luận để sống. Và như mọi lần, người phụ nữ bị bỏ rơi luôn nhận được ánh nhìn thương cảm từ công chúng.

Thay mặt cô, họ lên án, chửi bới cặp đôi mới của làng giải trí. Song, ai bức xúc cứ bức xúc, ai ghét cứ ghét, người trong cuộc vẫn cảm thấy hạnh phúc với những gì đang có. Thậm chí ngay sau đó, anh còn bóng gió về việc hối hận khi lấy Lý Phương Châu.

Cách trả thù đỉnh cao của Lý Phương Châu sau cuộc ly hôn đau đớn - Ảnh 1.

Lý Phương Châu khi còn ở bên cạnh Lâm Vinh Hải.

Về phần Lý Phương Châu, khi hôn nhân tan vỡ, nhiều lần cô lên tiếng trên trang cá nhân và báo chí nhưng sau đó, dường như nhận ra hàng vạn lời nói chẳng có ích gì nữa khi con người ta chọn đổi thay, cô im lặng. Ngay cả khi bị người từng đầu ấp tay gối nói lời nặng nhẹ, cô vẫn cảm thông.

Thay vì tiếp tục đay nghiến về quá khứ như cách những phụ nữ bị bỏ rơi vẫn làm, quản lý của vũ đoàn MTE chọn một cách khác, sống tích cực và xinh đẹp lên. Sau gần một năm tan vỡ, mới đây Lý Phương Châu trở lại với một diện mạo mới: Xinh đẹp và trẻ trung hơn chính cô trước đó rất nhiều lần.

Theo lời Lý Phương Châu chia sẻ, cô đã sửa mũi để có gương mặt ưa nhìn hơn. Cùng với đó, bà mẹ một con cũng chăm chỉ trang điểm và diện những bộ cánh lộng lẫy, đắt tiền.

Sự lột xác này nhận được rất nhiều lời khen từ người thân, bạn bè và người hâm mộ. Nếu yêu Lý Phương Châu với vẻ ngoài mới một thì họ yêu cách cô đối mặt với sóng gió của đời mình mười.

Nhiều người gọi đây là sự trả thù ngọt ngào nhất một người phụ nữ nên làm khi rơi vào hoàn cảnh như Lý Phương Châu. Thay vì đau khổ chứng kiến người ta hạnh phúc, hãy yêu bản thân hơn nữa để tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Có người còn nói rằng, nhìn cô của bây giờ họ như tỉnh ngộ. Sau một cú trượt dài trong đau khổ, Lý Phương Châu đã giúp họ nhận ra, bản thân là điều đáng quý hơn tất thảy.

Người khác lại sợ sự thay đổi của Lý Phương Châu khiến người cũ cảm thấy tiếc nuối và muốn quay trở lại nên cẩn thận dặn cô, dù với lý do gì cũng đừng chọn gắn bó thêm lần nữa với kẻ phản bội.

Cách trả thù đỉnh cao của Lý Phương Châu sau cuộc ly hôn đau đớn - Ảnh 2.
Cách trả thù đỉnh cao của Lý Phương Châu sau cuộc ly hôn đau đớn - Ảnh 3.
Cách trả thù đỉnh cao của Lý Phương Châu sau cuộc ly hôn đau đớn - Ảnh 4.
Cách trả thù đỉnh cao của Lý Phương Châu sau cuộc ly hôn đau đớn - Ảnh 5.

Lý Phương Châu ở thời điểm hiện tại.

Song, cũng có người nghĩ rằng, những gì cô đang làm chỉ để che giấu sự yếu đuối bên trong. Họ lo nghĩ cho cô, sợ bà mẹ một con chọn lột xác vì hy vọng vào một sự trở về nào đó…

Chẳng biết nỗi lo lắng nào là có thật, cũng chẳng biết động lực chính xác khiến cô muốn thay đổi là gì, chỉ biết rằng cô đang vui vẻ với điều đó, với những lời khen từ số đông dù đôi lúc cũng thẳng thắn thừa nhận, cô thích con người cũ của mình hơn.

Thôi thì dù sao việc xinh đẹp còn tốt hơn chán vạn lần trầm mình trong bể khổ, tiếc nuối những chuyện đã qua rồi tự dằn vặt chính mình. Suy cho cùng, đó cũng là cách trả thù đỉnh cao nhất.

Theo Trí thức trẻ

To Top