360 Độ

Cách cư xử của Lê Phương dành cho Quý Bình sau đám cưới

Không chỉ đến tham dự hôn lễ của Lê Phương – Trung Kiên, Quý Bình còn bước lên sân khấu để chia sẻ, thậm chí còn hát chúc mừng cho cả hai người bạn.

Chuyện tình Lê Phương – Quý Bình thời sinh viên từng được chia sẻ đã từng khiến nhiều khán giả vô cùng tiếc nuối khi nữ diễn viên lại lựa chọn người khác đến kết hôn. Khi hôn nhân tan vỡ, Quý Bình luôn bên cạnh để chia sẻ, giúp đỡ, thậm chí vực dậy tinh thần cho Lê Phương trong lúc ‘khủng hoảng’ nhất. Sau đó, họ Lê Phương và Quý Bình liên tiếp sánh đôi cùng nhau đã khiến mọi người tin rằng: “Cuối cùng, đi một vòng lớn họ vẫn về bên nhau!”

Nhưng không, người cuối cùng đó mà Lê Phương lựa chọn lại chính là Trung Kiên – chàng trai kém cô 7 tuổi và đi đến cái kết đẹp bằng một hôn lễ vô cùng sang trọng, hoành tráng trong những ngày qua.

111

Lúc này, nhiều người chú ý nhiều đến cảm xúc của Quý Bình, nhưng anh vẫn một mực chọn cách im lặng trước câu chuyện tình đẹp của Lê Phương – Trung Kiên. Và việc Quý Bình có mặt trong hôn lễ của người yêu cũ ngay lập tức gây chú ý. Anh còn vui vẻ chụp hình kỷ niệm cùng Lê Phương và chồng. Thậm chí còn thân thiết, chào hỏi với mẹ và con trai của Lê Phương.

222

333

444Không những thế, trong buổi lễ, Quý Bình đã không ngần ngại bước lên sân khấu để chia sẻ, cũng như gửi lời chúc phúc đến Lê Phương và Trung Kiên. Hành động đẹp này đã được mọi người ghi lại, chia sẻ và được mọi người trân trọng. Bởi lẽ, ngay cả Trung Kiên – Lê Phương – Quý Bình đều hiểu rất rõ, tình yêu là luôn muốn người mình yêu hạnh phúc chứ không phải là sự chiếm giữ, hay ép buộc.555 

666 

777Chia sẻ tại đám cưới, Quý Bình bất ngờ cho biết, lẽ ra anh còn làm MC trong tiệc cưới nhưng do bận công việc sợ không thu xếp được lịch nên anh chỉ tranh thủ thời gian đến chia vui cùng vợ chồng Lê Phương.

Sau hôn lễ, Lê Phương cập nhật hình ảnh của cả 3 lên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Cô viết: “Có khoảnh khắc nào đẹp hơn thế?. Vẹn nghĩa tình tri kỷ, trọn phu thê!. Bận lòng chi những kẻ khen chê. Tình đầu, tình cuối vai kề…Thế thôi!”.

888

999Có rất nhiều những bình luận bày tỏ quan điểm ủng hộ Lê Phương – Trung Kiên, cũng như ngưỡng mộ cách hành xử rất đàn ông của Quý Bình.

Thiết nghĩ, thay vì những lời khen chê của mọi người khi nhìn vào câu chuyện của Lê Phương – Trung Kiên, hãy như Quý Bình, gửi lời chúc phúc tốt đẹp đến cả hai như một món quà mừng. Bởi lẽ, hạnh phúc là do mỗi chúng ta lựa chọn. Lê Phương cũng có suy nghĩ riêng của cô ấy. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu và lý giải được vì sao lại có những quyết định như thế. Và sau tất cả, chính niềm vui trọn vẹn đôi ngã đã giúp cả 3 có thể đứng bên cạnh nhau, cười nói và gửi đến nhau những lời may mắn.

Theo Châu Châu/Xe và Thể thao.

To Top