360 Độ

Ca sỹ AT lên xe hoa cùng diễn viên trẻ Phương Hằng

Chàng trai sỹ nổi tiếng trên cộng đồng mạng AT khiến khán giả bất ngờ vì thông tin sẽ lên xe hoa cùng nữ diễn viên trẻ Phương Hằng…

Gần đây, những hình ảnh cưới của một cặp đôi khá đẹp được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được sự chú ý của mọi người. Tìm hiểu thông tin, nhanh chóng nhận ra cặp đôi trong bộ ảnh cưới này không ai xa lạ chính là nam ca sỹ AT và nữ diễn viên Phương Hằng.

1

2

4

AT có tên thật là Anh Tâm, chàng ca sỹ được nhiều khán giả biết đến với vai trò ca – nhạc sỹ. Anh từng học tại trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh (Khoa diễn viên) cũng như tham gia ca hát trong nhóm F29966. Về phía cô dâu, xác định chính là nữ diễn viên trẻ Phương Hằng. Ngoài đóng phim truyền hình, Phương Hằng song song tham gia diễn xuất ở sân khấu Nụ cười mới và được nhiều khán giả biết đến.

10398852_594462104063835_1721876368966425622_n

Cô dâu mới Phương Hằng

4

3

Theo ý kiến của một số khán giả cho biết, đây có thể chỉ là hình ảnh của một sản phẩm mới của AT. Nhưng về phía Phương Hằng, cô đã chia sẻ bức ảnh chụp lại giấy đăng ký kết hôn của mình cùng với việc liên tục chia sẻ những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cả hai khiến khán giả phải thầm hiểu đây chính là cái kết thúc có hậu của câu chuyện tình yêu giữa Phương Hằng và AT.

Thông tin thêm về cặp đôi AT – Phương Hằng sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sau.

XEM THÊM>>> THẰNG CÒ PHÙNG NGỌC HUY LANG BẠT KIẾM SỐNG Ở PHÚ QUỐC

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top