360 Độ

Cả nhà 5 người của Ốc Thanh Vân hạnh phúc tại nước ngoài

Nhân dịp nghĩ hè, vợ chồng diễn viên đưa 3 nhóc tỳ vui chơi ở Malaysia và Singapore.

Ốc Thanh Vân dù bận rộn với lịch diễn ở sân khấu và quay phim, còn ông xã cũng bộn bề lo toan cho việc kinh doanh, nhưng vào dịp hè, hai vợ chồng vẫn dành thời gian để dẫn các con nhỏ đi du lịch, gắn kết tình cảm, cũng như cho các bé có thể vui chơi thoải mái.

0

Trên trang cá nhân, ‘bà mẹ 3 con’ liên tục khoe ảnh các thành viên cười đùa khi đi chơi tại các công viên giải trí tại Malaysia và Singapore. Tại đây, nữ diễn viên chia sẻ, cách đây 2 năm, gia đình cô từng đến quốc đảo sư tử du lịch. Khi đó Coca 3 tuổi, Cola 14 tháng tuổi và Cacao nằm trong bụng mẹ. Vì không biết mang bầu lần 3 nên cô đã chơi tàu lượn siêu tốc một cách vui vẻ. Lần này, cậu cả Coca tròn 5 tuổi vào ngày 13/6 nên cả nhà quay lại Singapore. “Hai năm trôi qua thật thanh, nhưng cũng là quãng đường dài”, cô viết.

1

12

11

10

9

8

7

6

5.

4

3

1

12

11

10

9

8

7

6

5.

4

3

Kết hôn vào năm 2008, sau gần 10 năm chung sống, tổ ấm của Ốc Thanh Vân ngày càng thêm ‘đông đúc’ khi 3 thiên thần Coca, Cola và Cacao lần lượt chào đời. Nữ diễn viên ‘Cô gái xấu xí’ còn dự định sinh thêm nhóc tỳ thứ 4. Không ít lần lục đục vì mâu thuẫn nhưng vợ chồng Ốc – Rùa đã hàn gắn vì các con.

Theo Hoàng Gia (TH)/Xe và Thể Thao

To Top