360 Độ

Bữa ăn đạm bạc của Công Vinh

Khó có thể hình dung được, cuộc sống hằng ngày của siêu cầu thủ nổi tiếng Công Vinh lại bình dị đến lại thường.

Độ nổi tiếng và sang giàu của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã được nhiều người biết đến. Những tưởng cuộc sống phía sau hậu trường của đôi vợ chồng này còn nhiều điều thú vị và đặc biệt hơn rất nhiều lần những gì mà công chúng biết đến. Nhưng không, một cuộc sống hoàn toàn trái ngược với sự nổi tiếng và sang giàu của cả hai. Cuộc sống bình dị, giản đơn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với đôi cặp đôi cầu thủ – ca sĩ này.

Không ít lần chia sẻ những hình ảnh bình dị trên trang cá nhân, Công Vinh tận tay trồng, chăm sóc những luống rau để cả nhà sử dụng. Hay tận tay vào bếp để nấu nướng các món ăn cho vợ khiến người thán phục nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng, đôi vợ chồng này muốn “lấy lòng” fan với những hình ảnh trên.

cong-vinh

cong-vinh5

Nhưng mới đây nhất, hình ảnh Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh ăn cơm cùng chồng. Nếu chú ý đến các món ăn mà nữ ca sĩ chuẩn bị cho chồng và cô cùng ăn toàn là rau, cùng những món giản dị. Bữa cơm đạm bạc đến không tưởng, trái ngược hoàn toàn với những món đồ hiệu, hay những nhà hàng sang trọng mà các nghệ sĩ khác vẫn thường ghé đến dù điều kiện của Công Vinh – Thủy Tiên không hề thua kém.

1

Thủy Tiên hạnh phúc tiết lộ niềm vui khi chăm sóc chồng Công Vinh: “Chồng đi chụp quảng cáo, mang cơm trưa lên cho chồng ăn, cơm rau nhà tự trồng, các bạn ăn cơm chiều chưa này?”

Qua hình ảnh trên, liên tưởng đến với khoảnh khắc trước kia, nhiều khán giả đã hiểu ra và yêu mến Thủy Tiên – Công Vinh nhiều hơn bởi sự bình dị, gần gũi đến không ngờ.

Ảnh: ST
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top