360 Độ

Brad Pitt không đệ đơn ly dị Angelina Jolie

Tài tử 52 tuổi không muốn cả hai rơi vào một cuộc chiến ly hôn làm ảnh hưởng tâm lý các con.

Theo thủ tục của tòa án, kể từ khi Angelina Jolie nộp đơn, Brad Pitt có một tháng chuẩn bị hồ sơ pháp lý để đệ đơn ly hôn ngược lại. Tuy nhiên, hết ngày 20/9, tài tử 52 tuổi vẫn không có động thái nào. Theo TMZ, Brad Pitt quyết định như vậy nhằm bảo vệ các con.

111

Brad Pitt và Angelina Jolie. Ảnh: Eonline.

Nguồn tin của TMZ cho biết Brad Pitt muốn được chia sẻ quyền nuôi con. Nếu đệ đơn đáp trả Angelina Jolie, họ sẽ bước vào cuộc ly hôn dạng tranh chấp, ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của sáu con và gây bất lợi cho anh.

Phía Angelina Jolie chấp nhận động thái này của Brad Pitt vì cô cũng không muốn gây chiến, ưu tiên bảo vệ các con.

Luật sư Troy Slaten chia sẻ quan điểm trên E! News: “Việc Brad Pitt đệ đơn ly hôn không còn quan trọng nữa. Diễn tiến của vụ ly hôn đang chậm lại. Chắc chắn luật sư của anh ấy đang thương thảo với người đại diện của Angelina. Người ta chỉ đệ đơn ly hôn ngược khi có tranh chấp và muốn tranh giành mọi thứ”.

222

Ngôi nhà tại Pháp của cặp sao sẽ được rao bán.

Để chuẩn bị cho quá trình ly hôn, Brad Pitt và Angelina Jolie đang bắt đầu rao bán các cơ ngơi chung. Theo Us Weekly, điền trang Château Miraval tại Pháp của cặp sao sắp sửa được bán trên sàn giao dịch bất động sản. Dòng rượu vang cả hai cùng phát triển tại Pháp sẽ được thay đổi nhãn hiệu.

Lâu đài Château Miraval được cặp sao mua năm 2012 với giá khoảng 60 triệu USD. Đây cũng là nơi họ tổ chức đám cưới tháng 8/2014.

Vnexpress

To Top