360 Độ

Bỏ vợ Hoa hậu, đại gia Hong Kong hẹn hò bóng hồng mới

Chia tay Trần Pháp Lai, Tiết Thế Hằng đang cặp kè với một nhan sắc nổi bật.

Hôm đầu tuần, báo giớiHong Kong đã đăng tải hình ảnh Tiết Thế Hằng – người thừa kế tập đoàn Neway khi anh này tay trong tay một cô gái xinh đẹp. Cô gái khoảng gần 30 tuổi, tóc dài, gương mặt nổi bật. Cặp đôi nắm tay nhau dạo phố và không ngại ngần mọi sự chú ý. Điều này cho thấy Thế Hằng đã chính thức công khai mối quan hệ mới, dù chỉ trước đó vài tháng, khi đi chơi với nhau, họ còn giữ khoảng cách để tránh soi mói.

sao-1-1190-1469594745

Tiết Thế Hằng và bạn gái mới. Ảnh: ON

Tiết Thế Hằng kết hôn với diễn viên Bao la vùng trời Trần Pháp Lai năm 2008, tuy nhiên cặp đôi chia tay nhau năm 2013. Hiện tại, Pháp Lai đeo đuổi sự nghiệp học hành ở New York. Cô tiết lộ vẫn coi chồng cũ là bạn thân thiết, dù hai người không còn chung lối.

Trần Pháp Lai là một trong những diễn viên nổi bật của Hong Kong. Trước khi đến với nghiệp diễn xuất, cô từng đại diện bang Georgia, Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu châu Á tại Mỹ (Miss Asian America Pageant) và đăng quang ngôi vị cao nhất. Ngoài ra, cô còn giành chiến thắng tại một số cuộc thi như Miss Chinatown USA (giải Á hậu), Hoa hậu Hoa kiều thế giới (giải Á hậu)… Sau khi chia tay chồng đại gia, hiện tại cô vẫn chưa có tình yêu mới.

sao-4-8239-1469594745

Thế Hằng và Pháp Lai chia tay nhau năm 2013. Ảnh: ON

Theo Nguyễn Hương/Ngôi sao

To Top